Menu

Làm thế nào một người mẹ béo phì giảm 44kg và trở thành một VĐV thể hình

SAU khi một bà mẹ béo phì được gọi là “chất béo di động ‘bởi một nhân viên phòng tập thể dục, cô đã luyện tập để mất 44 kg. và chiến thắng cuộc thi thể hình.

Katie Summers, 26 tuổi, sốc sau khi nghe các ý kiến độc ác bởi một người lạ nói chuyện với người bạn của mình qua điện thoại.

Mặc dù có chỉ số BMI cao đáng kinh ngạc là 40, Katie đã rất kinh hoàng khi đang là nạn nhân của những lời châm biếm và cô đã phải giảm cân.

Người mẹ 95 cân đến từ Richland ở bang Washington, Mỹ, đã bỏ chế độ ăn uống gồm pizza, bánh quy và bánh quế để dùng bữa ăn nấu ở nhà lành mạnh của mình.

Trong vòng hai năm, cô giảm 44kg và sau khi chạm trọng lượng mục tiêu của mình là chỉ hơn 50kg, cô bắt đầu tập thể hình.

Bây giờ Katie khoe cơ thể của mình trên sân khấu trước hàng nghìn người trong các cuộc thi xây dựng cơ bắp.

Katie, bây giờ là một huấn luyện viên cá nhân, cho biết: “Một ngày con gái tôi bước vào phòng tôi và khóc vì tôi không thể phù hợp với bất kỳ quần áo nào.

“Ngay cả quần áo thai sản có thể  trang bị thì tôi biết sau đó tôi cần phải tập luyện nhiều hơn.

“Trên đường đến phòng tập thể dục tôi đã bị gọi là một con béo trong bãi đậu xe của một thành viên của đội ngũ nhân viên tại các phòng tập thể dục. Đó thực sự là điều nhục nhã.

“Tôi đã thực sự bị sốc khi biết rằng ai đó nhận ra mình bởi trọng lượng và không có gì khác.

“Tôi đã không thể tin được và  khi tôi bước vào nhà tôi bật khóc, tôi chưa bao giờ bị xúc phạm bởi một người lạ như thế trước đó – nó làm tôi cảm thấy thật khủng khiếp.

“Đó là một khoảnh khắc kỳ lạ như vậy cô ta chỉ đi bộ nói chuyện điện thoại với bạn bè của cô ta và tôi không nghĩ rằng cô ấy nghĩ tôi có thể nghe thấy .

“Tôi có những thói quen xấu trong lần mang thai của tôi ví dụ đặt hàng thức ăn nhanh và dễ dàng ăn toàn bộ một bánh pizza một mình .

“Sau khi bị xúc phạm tbởi trọng lượng của mình, tôi biết tôi phải chiến đấu trở lại và từ đó tôi đã đi vào một sự biến đổi cơ thể rất ấn tượng.

“Tôi không hiểu làm thế nào tôi đã sống trong cơ thể mà trước đây, đã tốn rất nhiều không gian – bây giờ tôi là một vận động viên, có thể phù hợp với một kích thước nhỏ nhắn và tôi thực sự hài lòng .

“Năm ngoái, tôi bắt đầu tập thể hình, bất cứ khi nào tôi đi bộ ra  sân khấu, tôi cảm thấy rất tự hào và không thể hạnh phúc hơn – đã có 75.000 người nhìn tôi trầm trồ và điều đó thật tuyệt vời.

Kết quả hình ảnh cho gym body nữ

Cơ thể tuyệt đẹp của nữ vận động viên thể hình giảm 44 cân

“Tôi đã luyện tập cho tôi và các con tôi, cũng như tất cả các bà mẹ trên mạng, tôi muốn cho họ thấy rằng với tham vọng và quyết tâm, bạn có thể làm bất cứ điều gì.”

Sau khi bắt đầu sứ mệnh giảm cân của mình tháng 3 năm 2013 khi cô được đo kích thước 18 cô mất 27kg trong tám tháng đầu năm và từ đó đã có thể đạt trọng lượng mục tiêu của mình.

Katie cho rằng thành công của mình để ăn uống lành mạnh và tập thể dục cường độ cao trong lúc chăm sóc lũ trẻ .

Cô nói thêm: “Tôi bắt đầu cố gắng để  tập thể dục bất cứ khi nào tôi có thể, thậm chí làm squats với các con trên lưng, nhảy múa chúng.

Năm ngoái, Katie vào loại chuyển đổi của giải vô địch Liên đoàn Thể hình và Fitness, đứng ở vị trí đầu tiên, để đủ điều kiện cho vòng chung kết.

Cô ấy đi vào để đào tạo những người khác để giúp đỡ họ, nhưng bất chấp sự biến đổi mạnh mẽ của cô không phải tất cả các thông tin phản hồi tích cực.

“Nhưng trên Instagram một số nghĩ rằng tôi đã phẫu thuật hay tôi là một kẻ lừa đảo, nhưng bây giờ tôi đã trưởng thành để bỏ qua chúng tôi biết sự thật.

“Tôi kiếm được vị trí của tôi trên sân khấu và lấy bản thân mình ra khỏi vũng bùn và thay đổi cuộc sống của tôi, bây giờ tất cả tôi muốn làm là để giúp đỡ người khác.”

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *