Menu

Những lý do sàn gỗ tự nhiên cần đo độ ẩm

Lắp đặt  ván sàn gỗ tự nhiên dựa trên một loạt các công cụ chuyên dụng để cung cấp lắp đặt chất lượng của sàn gỗ. Trong số  các công cụ có sẵn  quan trọng nhất , nên có một máy đo độ ẩm gỗ chất lượng. Nó có thể làm gì? Với mỗi dòng khác nhau thì độ ẩm có khác nhau không? Tham khảo thêm về sản phẩm sàn tự nhiên khi truy cập link này !

Điều kiện độ ẩm tại không gian lắp đặt và ván sàn gỗ tự nhiên

Ván sàn gỗ tự nhiên là một vật liệu hút ẩm.Nó liên tục tương tác với không khí xung quanh nó, bao gồm hơi nước (độ ẩm) trong không khí. Bạn phải cẩn thận để chắc chắn rằng ván sàn gỗ đạt đến một trạng thái cân bằng (EMC) với tình hình khác biệt của căn phòng. Độ ẩm ban đầu của ván sàn gỗ, độ ẩm tương đối của không gian nơi lắp đặt. Chỉ có một máy đo độ ẩm sàn gỗ tự nhiên chính xác mới có thể xác định khi các độ ẩm ván sàn gỗ đã ổn định.

ván sàn gỗ tự nhiên cong vênh khi độ ẩm quá nhiều

Mỗi loại ván sàn gỗ tự nhiên có phản ứng với độ ẩm khác nhau

Như các chuyên gia sàn gỗ tự nhiên nói, mỗi loài gỗ sẽ phản ứng khác nhau với độ ẩm xung quanh nó. Sàn gỗ Chiu Liu, Lim được biết đến với khả năng chống ẩm của họ, trong khi các loại gỗ khác là nhạy cảm hơn với hơi ẩm xâm nhập như sàn gỗ Giáng Hương, Căm xe. Bằng cách đo chính xác sàn gỗ tự nhiên, với các thiết lập thích hợp cho các loài, các cách lắp đặt ván sàn gỗ có thể chắc chắn chúng đã đo lường được chính xác các chi tiết lắp đặt, bao gồm cả khả năng giãn nở  theo mùa. Với rất nhiều loài gỗ tự nhiên và thiết kế trên sàn nhà, sự hiểu biết loài riêng biệt cung cấp thêm một bước để thành công cho các sàn. Sàn gỗ Chiu Liu được cho là ổn định nhất với độ ẩm khi chúng là loại gỗ khai thác từ rừng ngập mặn. Xem về dòng sàn này tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1223/san-go-chiu-liu.html

sàn gỗ chiu liu là loại ít bị tác động bởi độ ẩm

Giới hạn trách nhiệm pháp lý với ván sàn gỗ

Vấn đề độ ẩm của ván sàn gỗ dẫn đến hàng chục tỷ đồng thiệt hại trong vật liệu bị mất, thời gian khắc phục mỗi năm trên toàn quốc. Mỗi lớp của một hệ thống sàn phải được kiểm tra và xác nhận để ngăn chặn các vấn đề liên quan đến độ ẩm . Bằng cách theo dõi chính xác sàn độ ẩm trong khi lắp đặt, chuyên sàn gỗ làm tất cả những gì có thể để đảm bảo công việc chất lượng đáng tin cậy bền mà sẽ kéo dài trong thập kỷ sử dụng của khách hàng. Nếu đo độ ẩm của bạn cũng có lưu trữ dữ liệu có sẵn, nó có thể cung cấp các hồ sơ cần thiết nên các câu hỏi về trách nhiệm pháp lý.

Giảm công việc bảo hành ván sàn gỗ tự nhiên

Với việc đo độ ẩm chính xác trong quá trình thích nghi và lắp đặt, bảo hành công trình nhanh chóng trở thành một điều của quá khứ; giải phóng bạn để mang về với những gì bạn làm tốt nhất – lắp đặt sàn đẹp cho một đời với độ bền tự nhiên.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *