Menu

Phòng chống sàn gỗ giá rẻ bị mối mọt

Sàn gỗ giá rẻ bị mối mọt, phải làm sao?

Dường như với những loại đồ gỗ nội thất ngày càng nhiều trong gia đình, với sàn gỗ giá rẻ được sử dụng với đa dạng về chất lượng như hiện nay thì mối lo về mối mọt không bao giờ là thừa. Cho dù là với sàn gỗ cao cấp mà không có sự cẩn thận phòng tránh thì cũng rất dễ bị mối mọt gây hại. Vậy phòng tránh mối mọt như thế nào? Hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim tìm hiểu :

Cách phòng tránh sàn gỗ giá rẻ bị mối mọt

Đối với việc phòng tránh sàn gỗ giá rẻ bị mối mọt, trước tiên bạn phải có công đoạn xử lý nền nhà trước khi xây dựng, nhất là với những phòng tầng 1. Bạn có thể chọn phương pháp xử lý mối mọt tấn công từ bên ngoài bằng cách hãy đổ một lớp bê tông lót bên dưới nền nhà.

Bạn phải hiểu rằng trong một môi trường ẩm thì mối mọt mới có thể sinh sống vì vậy cách phòng trống thứ hai là hãy đảm bảo cho môi trường sống của bạn luôn thoáng đãng và khô ráo. Không chỉ tránh được mối mọt mà bạn còn gián tiếp giúp cho sàn gỗ giá rẻ không bị cong phồng.

Hiện nay, các dòng sản phẩm như sàn gỗ Kaindl Áo tuy được đánh giá cao nhưng nếu không được bảo vệ cẩn thận thì sự xâm nhập của mối mọt là chuyện bình thường. Mặc dù khả năng chống mối mọt của sàn gỗ Kaindl Áo cũng như các sản phẩm khác là rất cao nhưng trải qua thời gian bất lợi lâu dài thì xâm nhập của mối mọt cũng mạnh hơn. Tìm hiểu kỹ hơn tại Sàn gỗ Kaindl, sàn gỗ công nghiệp Kaindl giá rẻ 

sàn gỗ kaindl áo sản phẩm sàn gỗ giá rẻ

 

Ngoài ra còn một môi trường lý tưởng nữa mà mối mọt có thể sinh sôi nảy nở nhanh là ẩm mốc với những đồ cũ thiếu ánh sáng. Vì vậy hãy thường xuyên tổng vệ sinh và vứt hết những đồ cũ đi, hãy mở cửa cho ánh sáng vào căn phòng để bảo vệ các đồ dùng bằng gỗ khác khỏi mối mọt.

Tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ của sàn gỗ bằng những lưu ý đơn giản như vậy có thể làm cho sàn nhà luôn như mới. Bạn có thể tham khảo sản phẩm sàn gỗ Quick step Bỉ – một dòng sàn gỗ được đánh giá là chịu nước tốt nhất hiện nay. Xem full bộ sản phẩm sàn gỗ Quick step tại trang web sàn gỗ Nguyễn Kim.

sàn gỗ quick step sản phẩm sàn cao cấp

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *