Menu

Aquarius trên đỉnh của ngôi nhà thứ 5 6

Aquarius trên đỉnh của ngôi nhà thứ 5 6

Aquarius trên đỉnh của ngôi nhà thứ 5

Từ khoá: Tình yêu và sự lãng mạn, trẻ em, sự sáng tạo, thể thao, tình cảm, sự đầu cơ
Với Thiên Bình hoặc Scorpio tăng, bạn có xu hướng rất thám hiểm trong. Những vấn đề của tình yêu và lãng mạn; Với bạn không có gì dường như quá xa vời. Bạn cảm thấy rằng nếu nó tồn tại, tại sao không thử nó? Bạn liên quan đến trẻ em, đặc biệt khi chúng đã đủ lớn để giao tiếp. Và bạn có thể trở thành một giáo viên tuyệt vời vì bạn thích hình thành trí óc của mình. Và có khả năng tiếp thu chúng theo cách của mình. Để nói chuyện với họ theo trình độ của chính họ.

Bạn có thể khá trực quan, và nếu biểu đồ của bạn thể hiện bất kỳ tài năng nghệ thuật nào. Bạn có thể sáng tạo theo một cách khác thường, thậm chí sáng tạo. Nếu Xử Nữ tăng lên, bạn có thể gặp một số vấn đề thể hiện cá nhân như bạn mong muốn. Vì Virgo thích sự thích hợp, và sẽ không bao giờ lao vào cuộc phiêu lưu hoang dã. Trừ khi Thiên vương tinh có quan điểm tốt. Đây không phải là vị trí tốt cho cờ bạc hoặc đầu cơ.

 

Aquarius trên đỉnh của Nhà thứ 6

Từ khoá: Sức khoẻ và dinh dưỡng, công việc, nhân viên, dịch vụ được cung cấp, vật nuôi, thói quen
Nếu Xử Nữ đang tăng lên, bạn sẽ tự hào khi làm việc chăm chỉ hơn bất cứ ai khác. Không nhất thiết phải tổ chức; Trên thực tế, bạn có thể cảm thấy như một tai nạn thần kinh. Vì bạn muốn đạt được rất nhiều, và một ngày không bao giờ có vẻ đủ lâu. Để hoàn thành tất cả mọi thứ bạn đặt ra để làm. Xuất sắc trong công việc của bạn rất có ý nghĩa đối với bạn. Bạn thích công việc mà bạn có thể cung cấp dịch vụ của một số loại – cho người yếu thế, cho nhân loại – và bạn sẽ làm điều đó sẵn sàng, thậm chí không trả tiền.

Nếu nỗ lực của bạn không hướng vào công việc và dịch vụ, bạn có thể có xu hướng tiêu cực, hoặc bằng cách nào đó chú trọng đến sức khoẻ và dinh dưỡng của bạn. Vì bạn có một hệ thống thần kinh khá tích cực, đặc biệt nếu Virgo tăng lên, bạn nên hướng dẫn các năng lượng của bạn vào những khu vực tích cực hơn. Chế độ ăn kiêng đặc biệt, dinh dưỡng, và thực phẩm hữu cơ cũng như một công việc trong lĩnh vực y tế có thể được quan tâm đến bạn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *