Menu

Bột yến mạch và bánh muffin có hại cho sức khỏe nếu ăn sai bữa

Đổi bữa sáng và bữa tối cho nhau mới đúng: Đây là nhận định chúng ta cần suy nghĩ về cách ăn uống của mình, hóa ra bao lâu nay chúng ta đã ăn sai cách?

Hầu hết chúng ta đều biết bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày nhưng có mấy người làm được điều này? Hãy chú ý rằng những thực phẩm bạn ăn trong bữa sáng sẽ tác động đến cơ thể trong suốt cả một ngày. Sau đây là danh sách thực phẩm tốt hơn hết là bạn nên tránh ăn vào bữa sáng giúp làm đẹp da bảo vệ sức khỏe.

Tác hại của bột yến mạch tới sức khỏe khi ăn vào buổi sáng

Một tác hại tiềm tàng của loại bột yến mạch ăn liền (ngay cả loại không ngọt) đó chính là so với các loại bột yến mạch khác thì nó có một chỉ số đường huyết cao hơn. Loại có chỉ số đường huyết thấp có thể ví dụ như yến mạch cắt (steel cut oats).

làm đẹp

Những nghiên cứu đã chỉ ra việc ăn quá nhiều đồ ngọt có thể sẽ gây ra các dạng ung thư khác nhau bởi vì bằng cách cung cấp lượng đường cho các tế bào ung thư năng lượng cần thiết để sinh sôi nảy nở.

Điều này thật sự có ý nghĩa với việc thiết kế chế độ ăn uống của các bà mẹ cho con trẻ nói chung và cả gia đình nói riêng bởi theo chuyên gia dinh dưỡng Beck cho biết thì “Các nghiên cứu cho thấy chế độ ăn uống thức ăn có chỉ số đường huyết cao có liên quan đến nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2”.

Tác hại của bánh muffin tới sức khỏe khi ăn vào buổi sáng

Bánh muffin là món ưa thích xuất hiện trên bàn ăn sáng tuy nhiên nó lại có hàm lượng đường lớn. Đây không phải là một sự lựa chọn thông minh bởi bánh thì trông rất “khủng khiếp” chứa một lượng đường lớn cùng chất béo không thua kém gì bánh cupcakes có hại cho sức khỏe

sức khỏe

Một nghiên cứu mới công bố của viện nghiên cứu ung thư Hoa Kỳ đã đưa ra kết luận rằng: Hầu hết các loại muffins đều chứa từ 11 đến 27 gram tổng lượng chất béo, hơn nữa trong tổng số đó, có từ 2 đến 8 gram là chất béo bão hòa.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *