Menu

Lợi ích của công nghệ VR 360 với doanh nghiệp và người dùng

Công nghệ VR cung cấp cho người xem những không gian mô phỏng 3D giả lập môi trường thực

Thời gian thực mà công nghệ kính thực tế ảo đem lại đó là theo một kịch bản thực tế, kịch bản đó là: Người dùng sẽ đeo một thiết bị kính chuyên dụng và nhập vai như nhân vật thực vào không gian đó. Những hình ảnh và hiệu ứng bên trong sẽ đánh lừa não bộ của con người đểgiúp con người có ảo giác như việc đang trải nghiệm ngoài đời sống thật thông qua những tác động trực tiếp tới thị giác cũng như thính giác của con người. Những ứng dụng cơ bản của công nghệ kính thực tế ảo như sau:

công nghệ

  • Mô phỏng 3D công trình và sản phẩm, giúp những người có chuyên môn định hình được rõ các thiết kế và có so sánh tỷ lệ thực, giuso họ hình dung được sự tương tác của dự án tới không gian thực của thời gian.
  • Lợi ích đối với chủ đầu tư đó là họ có thể xem trước thiết kế ngôi nhà mình muoosnd dầu tư ngay khi chúng còn trên bản vẽ.
  • Người mua nhà thấy không gian sinh sống tương lai của mình ra sao bất kỳ nơi nào mà không cần đến .

 

Lợi ích lớn nhất của công nghệ thực tế ảo là khả năng tương tác độc đáo

Công nghệ này giúp cho phép con người có thể giao tiếp với nhau một cách thoải mái mà không hề bị hạn chế bởi vấn đề kinh tế hoặc địa lý. Doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp luôn tin rằng công nghệ VR có khả năng thay đổi cái cách mà họ tương tác với người tiêu dùng trong tương lai. Đây là một lợi thế rất lớn trong ngành bất động sản, điều này sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm trước khi đến những nơi muốn đến du lịch hoặc mua nhà.

ứng dụng công nghệ

Công cụ VR có thể giúp khách mua nhà tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhìn thấy bằng việc nó giảm số lần di chuyển đến dự án. Các nhà môi giới cũng sẽ tránh được thời gian di chuyển dài và tăng lượt khách ghé thăm đến trong một ngày, việc này cũng như việc kết nối với người mua tiềm năng từ những nơi xa khó khăn trong di chuyển tới đại điểm mong muốn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *