Menu

Dự án Hội An Royal Residence trải nghiệm thú vị cho du khách

Hội An Royal Residence sở hữu những lợi thế riêng biệt đặc trưng hứa hẹn đem lại cho du khách những trải nghiệm thú vị với không gian sống đẳng cấp cùng nhiều tiện ích hoàn hảo

>>Xem thêm: Chung cư gelexia riverside 885 tam trinh

Nằm tại vị trí ven biển An Bàng hiếm hoi còn sót lại, giáp sông Cổ Cò, làng rau Trà Quế và đường Hai Bà Trưng. Nằm tại vị trí giao thông thuận tiện, mạng lưới giao thông liên kết với các tỉnh thành khác dễ dàng trong việc di chuyển. Xung quanh dự án giáp nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng toàn thế giới hút số lượng lớn khách du lịch tới tham quan mỗi năm. Ngoài ra vị trí dự án Hội An Royal Residence nằm tại khu vực trọng điểm phát triển nền văn hóa thể thao và du lịch của Quảng Nam.

dự án hội an royal residence

Thiết kế kiến trúc dự án Royal Residence Hội An mang nét riêng biệt hứa hẹn mang đến cho du khách không gian sống cùng trại nghiệm thú vị. Thiết kế kiến trúc được thực hiện bởi các đơn vị Kume Design Asian, Charrette Design Inc, Vic Consultants nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, luôn mang đến những dịch vụ đảm bảo chất lượng, luôn được kiểm tra trong từng khâu giai đoạn nhằm cung cấp cho khách hàng không gian sống mới mẻ thoải mái và cao cấp, giúp du khách có thời gian nghỉ ngơi tốt nhất tại dự án.

dự án hội an royal residence

Hệ thống tiện ích du an Hoi An Royal Residence hấp dẫn phục vụ nhu cầu tối đa du khách. Gồm tiện ích hội khu và tiện ích ngoại khu. Trong đó tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện phục vụ nhu cầu cư dân. Tiện ích nội khu như bể bơi, khuân viên, cây xanh mang đến không gian sống thoáng mát thân thiện với thiên nhiên. Hệ thống cơ sở hạ tầng được trang bị hiện đại phục vụ nhu cầu khách hàng cùng các hoạt động dịch vụ, thương mại.

Giá các sản phẩm tại Hội An Royal Residence nằm ở mức ổn định, phù hợp nguồn tài chính khách hàng. Có nhiều sản phẩm với đặc điểm nội thất, số phòng khác nhau vì vậy có nhiều mức giá phù hợp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *