Menu

Chợ 13 – địa chỉ mua hàng đáng tin cậy tại Trung Quốc

Gần đây, nhu cầu nhập hàng quảng châu đang dần trở nên phổ biến hơn. Để có thể giúp khách hàng tìm kiếm được nguồn hàng tốt nhất, Thương Đô Logistics cung cấp một số thông tin về một số địa chỉ mua hàng đáng tin cậy, một trong số đó là khu chợ 13, nơi tập trung đông đủ các mặt hàng với đa dạng mẫu mã.

order trung quốc

Một số kinh nghiệm khi mua hàng ở chợ 13

  • Đối với khách hàng thích mua hàng từ Trung Quốc, order hàng alibaba khi đến chợ 13 nên đi sớm khoảng tầm 7h sáng vì chợ sẽ đóng cửa vào 1h chiều nên đến sớm để không phải chen lấn.
  • Như đã biết, chợ 13 tập trung tất cả các mặt hàng chính vì thế để tiếp cận được hết tất cả các mẫu sản phẩm mà không để sót bạn nên đi theo thứ tự đường zich zắc từ các quầy.
  • Khi đến mua hàng từ Trung Quốc, trang phục thoải mái là điều quan trọng không kém. Bởi khi đến đây, bạn phải chen chúc vào đám đông để tìm được những món hàng đúng ý và chất lượng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mang theo một cây bút không phai khi đi lấy hàng, để có thể ghi lại giá cả lên bao bọc để đến khi kiểm hàng không phải tốn nhiều thời gian.
  • Sau khi hoàn tất việc mua hàng, một mình bạn sẽ không mang vác tất cả hàng hóa cùng lúc xuống được. Chính vì thế, bạn chỉ cần lấy hóa đơn, sau đó thuê công nhân bốc xếp mang hàng xuống. Vừa có thể đảm bảo hàng hóa không bị mất lại không tốn nhiều thời gian của bạn.
  • Cuối cùng, phương tiện chở hàng về chính là vấn đề nan giải nhất vì vào thời điểm bạn mua hàng xong cũng là giờ cao điểm rất khó bắt taxi. Việc thuê xe 9 chỗ để chở hàng là giải pháp tối ưu nhất.

đặt hàng trung quốc

Với những khách hàng thường xuyên mua hàng từ Trung Quốc thì chợ 13 không quá xa lạ, hàng hóa phong phú phù hợp với tất cả đối tượng từ khách bình dân đến cao cấp. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn mua hàng từ Trung Quốc hãy liên hệ Thương Đô Logistics qua website thuongdo.com để được các nhân viên tận tình hỗ trợ.

Đến với Thương Đô Logistics, chắc chắn khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và an tâm bởi sự nhiệt thành của chúng tôi. Thương Đô luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn cố gắng tìm hiểu nhiều địa chỉ mua hàng từ Trung Quốc với chất lượng vượt trội nhưng giá cả lại phải chăng, giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn và mang đến lợi nhuận cao trong kinh doanh cho quý khách.

>>>Kinh nhgiệm mua hàng quảng châu

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *