Menu

Máy giặt 7kg có giặt được chăn không?

Vệ sinh chăn ga gối đệm không chỉ giúp giữ chúng sạch sẽ, thơm tho mà còn tiêu diệt vi khuẩn, bụi bẩn để bảo vệ sức khoẻ. Tuy nhiên, kích thước lớn khiến nhiều người e ngại trong việc giặt giũ chăn bằng tay. Một giải pháp mà nhiều người nghĩ đến là máy giặt. Vậy máy giặt 7kg có giặt được chăn không? Sau đây là câu trả lời của Everon.

Câu trả lời cho câu hỏi máy giặt 7kg có giặt được chăn không là: Có. Với trọng lượng giặt lên tới 7kg, đi kèm với nó là chiếc chăn hoàn toàn nằm trong khả năng cho phép. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý một vài điều khi giặt chăn

Những lưu ý khi giặt chăn trong máy giặt 7kg

– Mức độ giặt chăn theo như khuyến cáo là 1 – 2 tháng/ lần, nên lượng bụi bám trên chăn khá nhiều, do vậy trước khi giặt bạn nên ngâm qua xà phòng trước, rồi mới cho vào máy giặt.

– Máy giặt có công suất vắt khá mạnh do vậy trước khi giặt chăn bạn nên kiểm tra từng đường may, nếu có sứt chỉ cần khâu lại ngay, tránh khi giặt, vắt làm chăn bị rách.

– Chăn được làm từ bông nên hãy sử dụng bột giặt có độ tẩy rửa trung bình, để không ảnh hưởng đến chất lượng của ruột chăn.

– Khi giặt chăn không nên để công suất vắt lớn nhất, lực li tâm mạnh sẽ làm kết cấu của chăn bị ảnh hưởng.

– Tách vỏ chăn và ruột chăn riêng ra, vỏ chăn nên giặt thường xuyên, chỉ khi ruột chăn bị ẩm mốc hoặc vấy bẩn nhiều thì mới giặt.

>> Xem thêm: đệm everon Hà Nội

– Với chăn đệm bạn phải chọn chế độ giặt đồ dày hoặc giặt chăn mền. Mỗi chế độ giặt sẽ cho lượng nước và chương trình giặt thích hợp để đảm bảo độ sạch và bền của đồ giặt.

– Với chăn ga bạn có thể dùng xà phòng hoặc dung dịch giặt tẩy nhưng tốt hơn nên dùng dung dịch giặt tẩy và tránh sử dùng javen vì chất tẩy mạnh, về lâu dài khiến lớp vải dễ hư hỏng.

– Giả dụ chiếc chăn quá bẩn, bạn có thể ngâm trong xà phòng có hòa 1 chút nước tẩy trong vòng 15 -30 phút sau đó mới cho vào máy giặt, như vậy sẽ giúp đồ tấm chăm được sạch hơn và máy giặt cũng giảm bớt quá tải.

– Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng thêm nước xả để làm cho chăn mềm và thơm hơn, đồng thời loại bỏ được mùi thuốc giặt tẩy.

Thông thường các chất liệu chăn ga gối đệm Everon chính hãng đều có thể giặt trong máy giặt vì everon sử dụng kỹ thuật nhuộm màu ngẫu nhiên, bền, sẽ không bị phai trong công đoạn giặt tẩy dù là với máy giặt nên máy giặt 7kg có giặt được chăn không sẽ không còn là nỗi lo nữa, nhưng các bạn phải lựa chọn đúng chương trình và nước giặt để đồ được bền lâu hơn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *