Menu

Lưu ý khi đặt gối tựa trong nội thất phòng khách

Vừa làm vật trang trí nhà vừa có công dụng gối tựa êm ái khi ngồi, những chiếc gôi tựa mang lại cho căn nhà thêm sức sống và cuộc sống thoải mái hơn. Nhưng những lưu ý khi đặt gội tựa tại nội thất phòng khách  cũng nên quan tâm.

Nếu muốn sở hữu một không gian phòng khách cá tính, đầy màu sắc, bạn nên tân trang cho bộ sofa đơn giản bằng các điểm nhấn gối tựa đầy màu sắc. Chúng dễ dàng đem lại không gian ấn tượng và độc đáo cho nội thất phòng khách, mà đồng thời lại làm chỗ tựa thoải mái mỗi khi sử dụng.

Tùy thuộc kích của ghế mà bạn nên cân nhắc số lượng gối tựa nên có. Quá nhiều gối sẽ làm cho không gian lộn xộn, chật trội, nhưng quá ít cũng làm mất cân bằng thẩm mỹ. Một điểm cần lưu ý về gối tựa nũa là họa tiết, nên chọn những gối tựa họa tiết trên nền ghế trơn màu và ngược lại. điều này giúp chúng trở nên nổi bật và bắt mắt hơn.

Khi những chiếc gối hiện tại khiến bạn không còn cảm thấy hứng thú nữa, một cách đơn giản nữa để bạn có thể thay da đổi thịt cho chúng chính là khoác thêm cho chúng những chiếc vỏ gối mới. Chắc chắn, chỉ trong tức thì không gian sống của bạn lại trở nên sinh động và cuốn hút hơn. Bằng cách này, bạn có thể ứng dụng mỗi khi chuyển mùa hay những dịp lễ tết đặc biệt để ngôi nhà luôn thật hấp dẫn, phong cách và cá tính.

Những chiếc gối tựa là người bạn thân thiết của những bộ sofa trong nhà. Vì vậy, bạn nên lựa chọn thật kỹ những chiếc gối tựa để có thể phù hợp với chiếc sofa nhà mình nhất, hỗ trợ lẫn nhau và cùng làm nổi bật nhau.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *