Menu

Giày da nam bị mốc đươc xử lý “chỉ trong vòng 1 nốt nhạc”

Trong cách ăn mặc của cánh đàn ông thì giày da nam chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Đối với người đàn ông trung tuổi nhu cầu làm đẹp không cao như giới trẻ nhưng ai cũng muốn mình xuất hiện với hình ảnh chỉnh chu, hoàn hảo nhất trước mặt người đối diện trong mọi hoàn cảnh. Để góp phần thể hiện tính cách, phong cách của quy ông thì một đôi giày da nam trung niên là không thể thiết, đặc biệt là những đôi giày nam đẹp, giày nam phong cách. Không thể phủ nhận vai trò làm đẹp của những đôi giày da nam trung niên, nhưng bên cạnh đó cũng có những thứ làm người dùng đáng lưu ý.

Kinh nghiệm làm mới giày da nam

Chẳng hạn như vào mùa mưa, thường xuyên sử dụng giày tây nam da bò làm cho giày bị ẩm có thể gây nên mốc. Vào mùa mưa thì vấn đề ẩm mốc xuất hiện trên đồ da, đặc biệt là giày da nam là điều khó tránh khỏi. Nếu như không kịp thời xử lý ngay thì nấm mốc phát triển lâu sẽ ảnh hưởng đến độ bền của giày cũng như gây ra mùi hôi mốc khó chịu. Cả vấn đề sức khỏe và thẩm mỹ của các chàng trai đều sẽ bị ảnh hưởng. Vậy có những bước xử lý cơ bản nào để giày da nam trung niên hết tình trạng đó, làm giày nam trung niên đẹp rong khoản thời gian ngắn.

Bạn cần phải nhanh chóng xử lý ngay bằng cách dùng khăn lau khô nước. Tiếp đến bạn dùng giấy ăn mềm nhét vào trong giày, thay giấy khoảng 3-4 lần trong khoảng 1-2 ngày. Lưu ý các chàng trai tuyệt đối không mang giày ra phơi năng và dùng máy sấy công suất lớn để sấy trực tiếp vào da.Với những người có nhiều mồ hôi chân thì bạn đặt 1 túi bột vôi trong khoảng 7-8h sẽ hút ẩm vô cùng hiệu quả. Hoặc bạn có thể dùng túi hút ẩm để bảo quản giày nam cao cấp, đôi giày lười nam trung niên sẽ luôn mới, đẹp.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *