Menu

Lưu ý khi chọn dây giày nam

Bạn có bao giờ tìm hiểu về giày nam thì cần đi với dây giày nào là phù hợp hay không. Đây chỉ là một tiểu tiết nhỏ nhưng lại rất quan trọng nếu như bạn muốn đi một đôi giày chắc chắn nhất.

Chọn dây giày nam phù hợp

Khá nhiều nam giới gặp tình trạng dây giày bị tuột trong quá trình đi. Nếu không để ý sẽ khiến bạn đi lại nguy hiểm và người khác đánh giá bạn là người luộm thuộm. Để giày có được sự hoàn hảo nhất người đi nên chú ý chọn dây giày nam phù hợp.

giày lười nam trơn mũi tròn chính hãng GB-068

Với giày da nam hay giày tây những loại dây nên chọn những loại dây nhỏ, tròn để buộc một cách chắc chắn. Không nên kết hợp với giày to bản rất thô và khiến giày đẹp trở nên thiếu sang trọng.

Giày thể thao thì phù hợp với giày to bản nhìn khỏe khoắn và chắc chắn. Tùy vào màu giày mà bạn chọn màu dây sao cho phù hợp và hài hòa nhất. Màu sắc của những đôi dây nhỏ bé này cũng sẽ quyết định đến sự ấn tượng của đôi giày như thế nào.

giày nam buộc dây hàng hiệu cho dân công sở màu da bò GB-305

Ngoài ra, bạn nên học cách buộc dây giày nam  đa dạng và chắc chắn. Những cách buộc dây khác nhau sẽ giúp đôi giày trở nên cá tính hơn.

Địa chỉ cung cấp giày uy tín.

Hầu hết các cửa hàng bán giày nam chuyên nghiệp đều cung cấp, nhập khẩu những đôi giày chất lượng, có thiết kế hoàn hảo nhất từ trong ra ngoài. Bạn muốn được sở hữu sản phẩm đẹp thì nên chọn địa chỉ bán giày uy tín.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *