Menu

Giá vé vào bể bơi rainbow Văn Quán

Bể bơi rainbow Văn Quán là một trong những bể bơi nổi bật được nhiều người dùng ưa chuộng và ứng dụng thường xuyên trong nội thành thủ đô Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới quý khách hàng những thông tin chung nhất về bể bơi rainbow Văn Quán. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Những thông tin chung về bể bơi Rainbow Văn Quán Hà Đông

Nằm trong khu đô thị Văn Quán, bể bơi rainbow được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng bởi những tiện ích tuyệt vời của sản phẩm cũng như những lợi ích khác, mang lại những trải nghiệm tối đa cho người sử dụng.

Bước vào cửa bể bơi bạn sẽ trầm trồ ngạc nhiên khi nhìn thấy không gian vô cùng rộng lớn, thoáng mát. Thiết kế bắt mắt, sang trọng mang lại cảm giác tự nhiên và thoải mái cho người sử dụng. Tình trạng quá tải không bao giờ xảy ra. Đây cũng là một trong những bể bơi bốn mùa hiện đại bậc nhất ở khu vực Hà Nội hiện nay. Mùa hè thì nước rất trong và mát mẻ, tinh khiết. Đến mùa đông, hệ thống gia nhiệt được khởi động mang đến cảm giác ấm áp không khác gì các khách sạn nôi tiếng.

Khi đến với bể bơi, quý khách hàng sẽ bị ấn tượng bởi cách trang trí và những tiện ích khác tại bể bơi.

Giá vé vào bể bơi rainbow Văn Quán

Người lớn: 60000 đồng 1 vé 1 người 1 lượt

Trẻ em: 40000 đồng 1 vé 1 người 1 lượt

Thẻ bơi cá nhân: 7300000 đồng 1 thẻ 1 người 1 năm

Thẻ bơi gia đình: 14500000 đồng 1 thẻ 1 gia đình 1 năm

Ngoài ra bạn có thể mua thẻ bơi theo tháng để tiết kiệm chi phí. Khách hàng mua vé trực tiếp tại quầy, có nhân viên hướng dẫn tận tình không phát sinh thêm phụ phí. Bể bơi Rainbow Văn Quán đặt tại tầng 6 toàn nhà Rainbow Văn Quán – Đường 19/5 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Công nghệ tại bể bơi Rainbow Văn Quán

Bể bơi được thiết kế có nguồn nước được xử lý theo công nghệ cao của Nhật Bản. Hệ thống lọc nước tuần hoàn sẽ tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh tạo ra một bể bơi trong sạch và an toàn tuyệt đối. Các tác dụng phụ như kích ứng, ngứa, suy hô hấp… do ô nhiễm nguồn nước hầu như không bao giờ phát sinh.

Thiết kế trong nhà nhưng được bao bọc bởi kính cường lực nên không gây ra cảm giác ngột ngạt, tù túng. Ngược lại, điều này còn tạo ra sự thích thú và an tâm cho khách hàng. Tại đây bạn vừa tắm vừa có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh xung quanh từ độ cao gần 30m. Những bản nhạc không lời cùng tinh dầu, hương hoa lãng mạn nhẹ nhàng đưa bạn lạc vào một thiên đường mới quên đi tất cả những áp lực, mệt mỏi của một ngày làm việc căng thẳng.

Được trải nghiệm trong một không gian tràn đầy sự tiên ích và chuyên nghiệp như trên có lẽ là nhu cầu của rất nhiều người. Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, chúng tôi chỉ gợi ý đến quý khách hàng những thông tin cơ bản về bể bơi rainbow Văn Quán. Hy vọng quý khách hàng thu nhận được những thông tin hữu ích qua bài viết trên đây.

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *