Menu

Tranh đính đá có giá trị như thế nào trong cuộc sống hiện đại

 

Đó là sự thay đổi mô hình cũ để hoàn thành việc tổng hợp nhận thức thị giác bề mặt và sự biểu hiện sâu sắc hơn của các mầu nhiệm của tự nhiên được tiếp cận thông qua nhận thức “bằng cách nhìn vào thực tế xung quanh họ,” Những bức tranh đính đá cảnh quan này là thật.

TRANH ĐÍNH ĐÁ NON NƯỚC HỮU TÌNH DF2701

TRANH ĐÍNH ĐÁ NON NƯỚC HỮU TÌNH DF2701

Các họa sĩ cảnh quan cổ đại đã tạo ra một nghệ thuật có khả năng phục hồi tuyệt vời khi tái hienj phong cảnh thiên nhiên. Nó đại diện và thống nhất tinh thần, bản chất và vũ trụ của con người. Nó được tạo ra với nhận thức, sự phản chiếu và im lặng. Nó giống như một hình thức diễn đạt thực sự tồn tại trên thế giới, nơi nghệ thuật và tinh thần va chạm và trở thành một.

Bức tranh đính đá phong cảnh bằng kỹ thuật số hiện đại và in phun mực trên nền vải bằng công nghệ máy móc tiên tiến.

TRANH ĐÍNH ĐÁ TỨ QUÝ ĐÀO LAN TRÚC CÚC DF2255

TRANH ĐÍNH ĐÁ TỨ QUÝ ĐÀO LAN TRÚC CÚC DF2255

Khi phân tích cấu trúc thị giác của bức tranh gắn đá phong cảnh chúng ta nhận việc sử dụng không gian tiêu cực xuất phát tầm quan trọng trực quan và tinh thần của nó từ truyền thống triết học Đạo giáo và Chân Phật và từ kỹ năng thiền của họ như là sự chuẩn bị cho việc vẽ tranh. Phác hoạ của chiều sâu và khoảng cách trên ba mặt phẳng thẳng đứng hoàn toàn khác so với ý tưởng phương Tây của quan điểm tuyến tính dọc theo mặt phẳng ngang.

Vào trong tâm trí yên tĩnh, trống rỗng này sẽ truyền cảm hứng và cảm giác mối quan hệ giữa những thứ trên thế giới.

Hầu hết các bức tranh Tranh đính đá phong cảnh gồm ba mặt phẳng thẳng đứng. Tầng trệt thường bao gồm các vật thể “bị ràng buộc trên trái đất” như con người, động vật, nhà cửa và rừng. Mặt phẳng trung gian thường biểu hiện tánh không dưới dạng mây, sương mù hoặc nước. Mặt nền thường bao gồm các phần tử “thiên đường” như đồi, núi cũng như bầu trời phong cách cổ xưa.

Xem thêm tranh gắn đá phong cảnh tại dealf8.com

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *