Menu

Xem ngay 10 mẫu ghế sofa giá chỉ từ 1,5 triệu cho phòng khách nhỏ

Xem ngay 10 mẫu ghế sofa giá chỉ từ 1,5 triệu cho phòng khách nhỏ.

Không gian phòng khách của bạn sẽ sang trọng hơn nhờ những mẫu bàn ghế sofa phòng khách nhưng có một điều răng ở Hà Nội không hẳn ai cũng có phòng khách rộng rãi, Vậy việc thiết kế làm cho có bộ sofa tiếp khách vừa với chung cư mà giá lại rẻ thì không hề đơn giản chút nào.

Qua cuộc khảo sát của chúng tôi cho thấy 90% các cặp vợ chồng có phong khách hay chung cư bé mà lại muốn có bộ bàn ghế sofa tiếp khách giá rẻ mà chất lượng. Vậy sở hữu những mẫu ghế sofa giá chỉ từ 1,5 triệu cho phòng khách nhỏ là việc mà ai cũng muốn. Dưới đây chúng tôi giới thiệu 10 mẫu ghế sofa giá chỉ từ 1,5 triệu cho phòng khách nhỏ.

Mẫu ghế sofa văng dài màu kem sành điệu giá 1,5 triệu tặng kèm 2 gối ôm (giá chưa bao gồm 2 đôn ) thích hợp cho nữ chủ nhân thưởng trà, đọc sách nghỉ ngơi trong thư phòng, phòng riêng hoặc góc sân vườn mang đến cảm giác thư thái nhẹ nhàng để tận hưởng cảm giác thú vị trong cuộc sống. Ghế có kích thước dài 1m8 rộng 80cm.

Ghế sofa đơn dài màu kem
Ghế sofa đơn dài màu kem

Mẫu ghế sofa đơn dài màu xanh dương sành điệu giá 1,5 triệu tặng kèm 2 gối ôm(giá chưa bao gồm 2 đôn) Dù bạn đang ở chung cư hay bất kỳ ngôi nhà nào đều cần phải có những món đồ nội thất. Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà, chính vì thế mà cần được trang hoàng lộng lẫy.

Ghế sofa da đơn màu xanh dương
Ghế sofa da đơn màu xanh dương

Ghế sofa đơn dài nâu tím giá rẻ tại Hà Nội chỉ có giá 1,5 triệu tặng kèm 2 gối ôm Để không gian không bị trống trải thì những bộ bàn ghế phòng khách luôn là vấn đề mà nhiều gia đình quan tâm. Nếu là những ngôi nhà cổ kính thì chắc chắn sẽ sử dụng những mẫu bàn ghế gỗ đẹp.

Ghế sofa đơn dài nâu tím
Ghế sofa đơn dài nâu tím

Ghế sofa đơn nỉ màu vàng đẹp có 2,6 triệu giá chưa bao gồm 2 đôn cho nhà nhỏ với nhiều gam màu trẻ trung năng động mà bạn hoàn toàn có thể đặt làm theo sở thích riêng. Thiết kế ghế sofa về kiểu dáng khá đơn giản, phù hợp cho những không gian phòng khách nhà chung cư nhà nhỏ. Rất dễ dàng bài trí và sắp xếp, linh hoạt di chuyển.

Ghế sofa đơn nỉ màu vàng
Ghế sofa đơn nỉ màu vàng

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *