Menu

Học bơi tại bể bơi hải quân hải phòng như thế nào

Bể bơi Hải Quân được biết đến như là một địa chỉ giải nhiệt không thể thiếu mỗi khi mùa hè đến của người dân. Nắm bắt được điều đó, bể bơi Hải Quân Hải Phòng đã tiến hành tổ chức dạy học bơi cho tất cả mọi đối tượng, độ tuổi tại hồ bơi Hải Quân trong dịp hè này. Học bơi tại bể bơi Hải Quân Hải Phòng như thế nào được cập nhật như sau.

  1. Lớp học bơi tại bể bơi Hải Quân Hải Phòng do ai tổ chức?

 

     Học bơi tại bể bơi hải quân hải phòng  như thế nào

Nhận thấy được nhu cầu học bơi ngày càng tăng cao của đông đảo các học viên trên khắp cả nước. Với uy tín là sự chuyên nghiệp ở trong hoạt động thuộc lĩnh vực dạy học bơi. Trung tâm Hà Nội Swimming đã được sự đánh giá và ủng hộ cao của đông đảo các cựu học viên nên hè này đã chính thức tổ chức nhiều lớp dạy học bơi ở các tỉnh và thành phố lân cận. Với phương châm mang lại chất lượng học bơi tốt nhất đến các học viên. Trung tâm Hà Nội Swimmng đã cử các HLV gạo cội nhất của mình đến bể bơi Hải Quân để tổ chức dạy học bơi. Tính từ khi thành lập cho đến nay, trung tâm đã đào tạo được gần 3 nghìn các khóa học với hơn 5 nghìn học viên trưởng thành. Bể bơi Hải Quân được trung tâm đặc biệt lựa chọn để làm địa điểm dạy học bơi ở trong dịp này.

Tham khảo: Đến bể bơi quan hoa trải nghiệm dịch vụ

  1. Học bơi tại bể bơi hải quân hải phòng như thế nào?

 

                                Học bơi tại bể bơi hải quân hải phòng  như thế nào

Bể bơi Hải Quân thuộc cơ sở của trường Hải Quân Việt Nam, nằm ngay trên đường Nguyễn Hữu Cảnh. Thiết kế hồ gồm có 3 hồ, hồ bơi chính được thiết kế dựa theo chuẩn Olympic, hồ phụ dàu 25m và có một hồ mini giành cho trẻ em. Là hồ bơi ở ngoài trời nhưng được thiết kế có mái che nên nước ở trong hồ trở nên mát hơn. Bên cạnh hồ còn có thêm các chuỗi dịch vụ tiện ích đi kèm như phòng spa, sauna, café và quán đồ ăn nhanh…

Bài liên quan: Những bể bơi giá rẻ tại Hà Nội

HLV dạy bơi tại bể bơi Hải Quân Hải Phòng có cả nam và nữ đáp ứng mọi nhu cầu học viên. Đều là các HLV giỏi, giàu kinh nghiệm do họ từng là vận động viên đã đạt được nhiều thành tích cao ở trong thi đấu khi còn khoác áo tuyển quốc gia. Dựa trên kinh nghiệm đã có được các HLV sẽ nhận định, phân loại các học viên để có thể đưa ra phương pháp giảng dạy và những bài tập thực hành phù hợp nhất. Góp phần đi đến các chất lượng đào tạo khóa học một cách tốt nhất. Đến với lớp học bơi tại bể bơi Hải Quân Hải Phòng bên cạnh việc học và thực hành các động tác kỹ thuật kiểu bơi, bạn còn được trang bị thêm các kỹ năng mềm giúp xử lý tình huống, các sự cố bất ngờ xảy ra ở trong môi trường nước.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *