Menu

Tìm hiểu  kỹ về giá ghế massage toàn thân để tránh bị “chặt chém” khi mua

Mức giá ghế massage toàn thân hiện nay có sự biến động thế nào?

Theo dự đoán của các chuyên gia thì giá ghế massage toàn thân ở phân khúc giá rẻ có xu hướng giảm thấp để cho mọi đối tượng người dùng đều có cơ hội được sử dụng dòng sản phẩm này. Đây là một dòng sản phẩm thực sự hữu ích, cần thiết với sức khỏe mọi người hiện nay. Nhu cầu sử dụng gia tăng, đây là thị trường tiềm năng mà nhiều nhà kinh doanh đang hướng tới.

Kết quả hình ảnh cho Ghế massage Fujikashi

Ghế massage toàn thân Fujikashi thế hệ mới nhất trên thị trường

Khi không còn chiếm độc quyền về thị trường ghế massage, thị trường sẽ có sự cạnh tranh lớn, nhìn chung đây là sự chuyển biến tích cực đối với người tiêu dùng vì có cơ hội được tiếp cận nhiều dòng ghế mát xa hơn.

Còn đối với ghế massage cao cấp thì đối tượng hướng đến là những người có thu nhập tầm trung và giàu có. Vì thế về chất lượng và tính năng đều cần sự ưu việt nhất để đem đến trải nghiệp cao cấp đến cho người sử dụng. Vì thế mức giá ghế massage toàn thân cao cấp vẫn khá ổn định.

  • Giá ghế massage giá rẻ: hiện nay dao động trong khoảng 20-40 triệu đồng, so với mức thu nhập của người Việt hiện nay thì vẫn còn ở mức cao, nếu muốn cho toàn bộ người dân đều có cơ hội được dùng dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe này thì cần phải có sự điều chỉnh về mức giá ghế mát xa.
  • Giá ghế massage cao cấp: dao động từ 60 triệu đồng trở lên. Ghế được thiết kế vô cùng hiện đại, thiết kế đồ sộ, vùng mát xa mở rộng, tích hợp công nghệ massage sâu,mang đến tác động thư giãn, trị liệu nhanh chóng.

Nếu muốn tìm kiếm địa chỉ bán máy massage tại TP. Hồ Chí Minh uy tín và tin cậy thì có thể tham khảo tại đây

Giá ghế massage toàn thân mua cho gia đình ở mức bao nhiêu là vừa?

Mua ghế mát xa giá quá thấp thì sợ chất lượng kém, tính năng mát xa không chuẩn xác, hiệu quả không cao. Nếu mua ghế quá đắt thì nhiều gia đình lại không đủ điều kiện về kinh tế. Vậy giá ghế massage toàn thân cho gia đình ở mức bao nhiêu là phù hợp?

Kết quả hình ảnh cho Ghế massage Fujikashi

Giá ghế massage toàn thân Fujikashi của Nhật tương đối ổn định và đúng giá

Điều này phải cân nhắc theo chi phí gia đình muốn mua, nhu cầu sử dụng ghế massage. Nếu mua cho cá nhân như người cao tuổi, người gia thì nên chọn dòng ghế cấu trúc đơn giản, tính năng massage nhẹ nhàng giúp massage giảm đau mỏi vai gáy, giảm đau xương khớp như ghế massage Fujikashi RK-7202 sẽ phù hợp hơn với người cao tuổi.

Còn mua cho cả gia đình sử dụng thì nên chọn mẫu ghế mát xa đa chức năng. Không chỉ tính năng mát xa thư giãn, giảm đau xương khớp, trị liệu…để đáp ứng đa dạng nhu cầu đối tượng mọi thành viên trong gia đình cùng sử dụng. Đối với gia đình sử dụng thì mọi người có thể tham khảo một số mẫu ghế mát xa toàn thân giá rẻ hiện nay như ghế mát xa Fujikashi 2106CZ, ghế massage Thái Massage Chaircó mức giá khá bình dân phù hợp với hầu hết mọi phân cấp ngươi dùng.

Nếu như gia đình bạn có điều kiện, muốn trải nghiệm đỉnh cao của massage thì không nên bỏ qua các  sản phẩm sau như ghế massage toàn thân Fujikashi 7909B, Fujikashi F86, Fujikashi F8900….Giá ghế massage toàn thân dòng này có mức giá dao động từ trên 60 triệu đồng nhưng đảm bảo sẽ cho bạn trải nghiệm massage vô cùng đặc biệt.

http://dtnguyenanninh.com/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *