Menu

Cách chọn một chiếc mũ phù hợp với khuôn mặt của bạn

Cách đây không lâu, mũ là một-phải có cho bất kỳ tủ quần áo, nhưng ngày nay họ thường bị bỏ qua. Và nó quá tệ, thực sự – một chiếc mũ có thể làm phẳng mặt, ăn mặc trang phục, và hầu như xác định (hoặc xác định lại) phong cách riêng của từng người. Nếu bạn đang suy ngẫm về việc lao xuống và mang lại sự cần thiết cần thiết này, bạn đã có rất nhiều lựa chọn. Điều quan trọng là tìm một chiếc mũ phù hợp với vóc dáng và hương vị của bạn (và, tốt, ngân sách của bạn).

 1. Xem xét nhu cầu mũ của bạn. Bạn có muốn đội mũ mặc hàng ngày không? Đối với một sự kiện đặc biệt? Bạn có mua mũ cho nhu cầu thời trang không? Để bảo vệ sự ấm áp hoặc mặt trời? Bạn dự định đội mũ vào mùa nào? Biết điều này trước có thể thu hẹp các tùy chọn của bạn ngay từ đầu.

2 Làm quen với nhiều kiểu mũ khác nhau. Có tất cả các loại mũ trên thế giới, từ bình thường đến Kentucky Derby. Xem qua các tạp chí thời trang, danh mục sản phẩm hoặc trực tuyến để nhận một số ý tưởng.

3. Phù hợp với phong cách mũ của bạn để vóc dáng của bạn. Quy tắc mua mũ đầu tiên là tỷ lệ thuận với cơ thể của bạn.  Mũ của bạn nên cân bằng kích thước của bạn thay vì phóng đại chúng.

 • Cao răng vương miện và vành lật ngược được kéo dài, trong khi rộng và xuống quay vành làm cho bạn xuất hiện ngắn hơn.
 • Vành mũ không rộng hơn chiều rộng vai của bạn.
 • Việc xây dựng của bạn càng lớn, càng có nhiều mũ bạn có thể nhận được

4.Phù hợp với mũ của bạn để khuôn mặt của bạn. Xem Phần 2 để biết cách xác định hình dạng khuôn mặt của bạn.

5.Chọn màu bạn biết là tâng bốc. Nếu bạn không chắc chắn về điều này, hãy chú ý màu nào bạn đang mặc khi bạn nhận được lời khen hoặc đơn giản là cảm thấy tốt nhất khi bạn nhìn vào gương. Rất có thể, đây là màu của bạn!

6. Hãy suy nghĩ về tính cách của bạn và trang phục của bạn. Mũ mới của bạn sẽ là một trong những yếu tố nổi bật nhất trong tủ quần áo của bạn, vì vậy nó sẽ bổ sung cho phong cách cá nhân của bạn.

 • Boho: mũ nồi, vành rộng mềm, fedoras rộng vành
 • Preppy: mũ có cấu trúc với vành rộng, chẳng hạn như mũ hình ảnh, bretons và boaters; berets cấu trúc, cloches, fedoras
 • Boys and tomboys: mũ trẻ bán báo, fedoras, bowlers, boaters, mũ bóng, beanies
 • Cổ điển sang trọng: phong cách hộp đựng thuốc lá tinh tế, fascinators, cấu trúc rộng vành, clole rộng vành
 • Grunge: mũ bóng chày, bowlers, berets mềm hoặc beanies, cấu trúc cán rộng vành
 • Nếu bạn đang mua mũ để đi với một bộ trang phục cụ thể (cho một đám cưới, tiệc cocktail, vv), bạn sẽ làm tốt hơn không để phù hợp với chiếc mũ máy móc để trang phục. Tìm một cái bổ sung cho giao diện, thay vì sao chép nó.
 • Hãy xem xét kiểu tóc của bạn. Nhiều chiếc mũ trông đẹp nhất khi tóc dài được kéo lại và nhét vào tai.  Tuy nhiên, nếu bạn muốn mặc tóc của bạn lỏng lẻo, đây là một yếu tố khác khi đưa ra quyết định của bạn.
 • Tóc lỏng và chảy: Berets, fedoras, floppy, bowlers
 • Phong cách ngắn (pixies, bobs, vv): đinh hương, mũ hình ảnh, bretons, cán vành, vành rộng mềm, một số kiểu hộp đựng thuốc lá
 • Vai dài: áo choàng, vành rộng của bất kỳ loại, fedoras, phong cách hộp đựng thuốc (tốt hơn với những lọn tóc), boaters, bowlers

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *