Menu

Máy nén khí: Một nguồn năng lượng mới

Máy nén khí là một thiết bị phổ biến mà ngày nay hầu như ai cũng biết đến tính hữu hiệu của máy nén khí. Về công dụng của máy nén khí thì hầu như ai cũng nhận thấy rõ, tuy nhiên máy nén khí còn là một nguồn năng lượng mới được phát hiện. đọc bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hơn.

Chi phí năng lượng có thể được giảm xuống bằng cách tái sử dụng năng lượng thu hồi từ máy nén khí, theo máy lọc khí quay số của hãng Kaeser Compressor thành nguồn năng lượng? Hệ thống khí nén tạo ra nhiệt khi chúng sử dụng hết năng lượng. Bài viết khẳng định rằng 100% số năng lượng sử dụng được chuyển thành nhiệt, và 96% số này có thể được phục hồi trong khi phần còn lại được hoặc giữ trong khí nén hoặc bức xạ đến môi trường xung quanh ngay lập tức.

Nhiệt được sản xuất bởi máy nén khí trục vít quay có thể được sử dụng cho các ứng dụng thực vật khác nhau trong việc tạo ra năng lượng bền vững và tăng tiết kiệm năng lượng. Nghiên cứu được viết bởi các chuyên gia ngành công nghiệp Werner Rauer và Michael Camber, cung cấp thông tin về các trường hợp thu hồi nhiệt có thể hoặc không thể hỗ trợ tiết kiệm chi phí.

may-nen-khi-puma-pk-0260.jpg

Sản xuất và các cơ sở công nghiệp khác đối phó với dầu ít có khả năng trở thành nơi làm việc sạch nhất; và các nhà quản lý nhà máy phải đảm bảo rằng thiết bị, dụng cụ và các khu vực làm việc chung đều sạch sẽ.

Phục hồi nhiệt có thể được sử dụng cho bất cứ điều gì từ sưởi ấm không gian đơn giản cho chất lỏng quá trình làm nóng,

Vậy điều gì có thể khiến các nhà quản lý và kỹ thuật viên thực hiện để ngăn chặn những sự cố về công cụ này? Làm sạch khu vực làm việc và các công cụ giữa các công việc. Che khu vực nhạy cảm khi tạm thời chuyển sang công việc khác. Khi liên tục xử lý các loại dầu, hãy đầu tư vào miếng lót thấm nước , vớ chất lượng cao, thảm lót thùng dầu và chảo nhỏ giọt.

Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm máy nén khí cũng như các bài viết về máy nén khí, sản phẩm thiết bị kèm theo máy nén khí tại trang web chính thức.

Chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn máy nén khí từ máy nén khí mới , được xây dựng lại và trước thuộc sở hữu cũng như các bộ phận máy nén khí . Duyệt tìm hệ thống nén khí để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng của bạn ngay bây giờ hoặc liên hệ với chúng tôi trên các thông tin tại đây. 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *