Menu

CÁCH PHÂN BIỆT VÍ DA CÁ SẤU THẬT VÀ GIẢ

Ví nam cá sấu là một mặt hàng không lấy gì xa lạ so với mọi người, tuy nhiên một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng hay bị đánh lừa về chất liệu cũng như thương hiệu của ví.

Vậy làm thế nào để phân biệt được đâu là ví da cá sấu thật và ví da cá sấu giả?

  Để phân biệt được ví da cá sấu và ví da cá sấu giả các bạn cần hiểu sơ qua về chất liệu của ví, kiểu dáng ví và địa điểm bán ví.

Hiện nay thị trường hàng nhái tràn lan với các kiểu dáng ví tương tự với giá thành rất rẻ, thường bị một số nơi trộn cùng hàng thật để bán nhằm thu lại lợi nhuận cao, đánh lừa người tiêu dùng.

da cá sấu nam VTA790N-CL-D

 Làm thế nào để phân biệt được đâu là da thật và đâu là hàng nhái?

– Phân biệt bằng cấu trúc da: Sản phẩm da cá sấu thường thì có gù (da đầu cá sấu), da có vân sần sùi (da lưng), vân ít hơn một xíu (da bụng) hoặc vây đuôi cá sấu, sản phẩm da cá sấu thật thường có vân gồ ghề và không đều nhau còn da cá sấu giả thì thường đều nhau và khá là mịn do được dập bằng khuôn của máy.

– Về độ giày của da: Da cá sấu thường mỏng, rất dai và mặt trong thì thô và cứng. Không bóng và mềm như hàng giả.

Ví cá sấu chân bụng cao cấp VLA1100N-CB-NDO

  Chính vì vậy ví da cá sấu thật thường không dày và có độ dai, dẻo không bị bong tróc nhanh qua thời gian và không quá mịn như ví da cá sấu giả.

 Phân biệt qua giá bán ví da cá sấu.

  Thường thì giá bán của ví da cá sấu thật dao động từ 500000 – 1000000 tùy vị trí da, kiểu dáng hay màu sắc mà mức giá khác nhau. Chính vì vậy khi một vài nơi bán ví da cá sấu với giá rẻ hơn khoảng 100000 – 300000 thì là ví da giả.

Ví da cá sấu 2 mặt cao cấp VLA1600N-CL-NV

  Chính vì vậy nếu bạn muốn mua ví da cá sấu thật thì tốt nhất đừng ham rẻ bởi vì nếu nó quá rẻ thì nó không phải hàng thật, bởi vì giá bán chênh lệch quá cao so với mức giá thật của ví da cá sấu sẽ là hàng giả.

Về màu sắc da cá sấu.

Da cá sấu thật thường có một số màu chủ yếu như màu vàng cánh gián, vàng tươi, màu đen, màu nâu đất và màu nâu đỏ. Khi quan sát kỹ, trên miếng da sẽ xuất hiện một số vết trầy, lỗ nhỏ… hình thành trong quá trình sinh tồn của từng con cá sấu.

Trên đây là một số mẹo phân biệt ví da cá sấu thật và ví da cá sấu giả. Mong mọi người có thể chọn cho mình một chiếc ví chuẩn da cá sấu.   

Phái mạnh hãy sắm ví hàng hiệu cho nữ tại những địa chỉ uy tín để dành tặng cho phái nữ của mình

Bỏ túi địa chỉ bán ví da nam tốt nhất dành cho phái mạnh

Khám phá ẩm thực tại : dtnguyenanninh.com

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *