Menu

Dịch vụ Phát thanh và Cấp phép FCC cho máy bộ đàm gia đình

Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) là một cơ quan chính phủ độc lập có trách nhiệm quản lý việc sử dụng công chúng của phổ máy bộ đàm. Vì nó áp dụng cho máy bộ đàm hai chiều, FCC phân bổ các dải tần số nhất định cho các loại người dùng cụ thể và điều chỉnh thiết bị có thể được sử dụng để truyền và nhận thông tin vô tuyến. Rộng rãi băng tần dịch vụ vô tuyến hai chiều là FRS (Dịch vụ Máy bộ đàm gia đình), GMRS (Dịch vụ vô tuyến di động), BRS (Dịch vụ Máy bộ đàm kinh doanh), eXRS (Dịch vụ vô tuyến) và MURS (Dịch vụ vô tuyến đa sử dụng).

Các băng tần dịch vụ vô tuyến của GMRS và BRS yêu cầu giấy phép được cấp bởi giấy phép FCC do FCC cấp. Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký trực tuyến trang web của họ trực tuyến FCC.

Lệ phí cho giấy phép FCC cho GMRS và BRS là một trong những lý do mà, trong khi yêu cầu, hơn 90% người dùng không đăng ký máy bộ đàm của họ với FCC. Lệ phí khác nhau tùy thuộc vào số lượng tần số, vị trí, sử dụng bộ lặp, vv Tốt nhất là yêu cầu tỷ lệ của bạn từ FCC dựa trên nhu cầu sử dụng máy bộ đàm cụ thể của bạn.

Bộ đàm cầm tay Vertex Standard Kỹ thuật số EVX- 539IS

FRS: Dịch vụ Máy bộ đàm gia đình

Điều quan trọng cần lưu ý là máy bộ đàm FRS được thiết kế và thiết kế cho mục đích sử dụng giải trígia đình. Những máy bộ đàm này về cơ bản là một bước xa hơn đồ chơi. Họ sẽ không giữ được sự khắc nghiệt của việc sử dụng kinh doanh thông thường và rất có khả năng bị phá vỡ sau nhiều tuần hoặc vài tháng, nếu được sử dụng hàng ngày. Nếu bạn đang sử dụng máy bộ đàm trong bất kỳ thiết lập kinh doanh nào, nó sẽ hiệu quả về chi phí lâu dài để mua Motorola Business Máy bộ đàms bền.

Theo FCC, Dịch vụ Máy bộ đàm gia đình có thể được “sử dụng bởi gia đình, bạn bè và cộng sự để giao tiếp trong một khu phố và trong khi đi chơi nhómvới phạm vi thông tin liên lạc ít hơn một dặm.” bắt buộc. Bạn có thể sử dụng đơn vị FRS của bạn ở Hoa Kỳ, Mexico và Canada.

Tuy nhiên, việc sử dụng các máy bộ đàm này ở các quốc gia khác có thể là một vấn đề pháp lý. Các máy bộ đàm sẽ luôn luôn làm việc cùng nhau bất cứ nơi nào trên hành tinh này. Tuy nhiên, trước tiên bạn sẽ muốn kiểm tra với FCC tương đương với bất kỳ quốc gia nào mà bạn định đi du lịch bằng máy bộ đàm của mình. Phân bổ tần số cho các điểm đến khác có thể, ví dụ, có tần số FRS của chúng tôi được chỉ định cho một sở cứu hỏa địa phương hoặc ban nhạc kinh doanh. FRS hoạt động trên 14 tần số chuyên dụng giữa 462.5625 – 467.7125 MHz. Các đài phát thanh và máy bộ đàm FRS phát sóng trên tần số FRS không được phép phát sóng ở trên .5 watt (500 mili giây). Máy bộ đàm FRS có thể không sử dụng một ăng-ten có thể tháo rời hoặc một trạm lặp. Nếu bạn muốn xem thêm chi tiết về chủ đề này, bấm vào đây để biết thêm thông tin về đài phát thanh FRS.  Máy bộ đàm

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm máy bộ đàm tại đây. 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *