Menu

Đậm phong cách hơn với cách phối đồ cùng Chukka boots

Trong thời trang không gì là không thể, bởi nếu thích sự phá cách thì bạn có thể không tuân theo những quy tắc thời trang nhất định. Điển hình như với Chukka boots bụi bặm bạn nghĩ sẽ chỉ thích hợp với những trang phục thường ngày. Tuy nhiên nó là có khá nhiều cách kết hợp đấy. Hãy xem những gợi ý sau.

Chukka Boots xuống phố đầy cá tính.

Chắc chắn một đôi Chukka Boots sẽ thích hợp nhất với việc đi chơi rồi. Trong hoàn cảnh này bạn có thể thoải mái thể hiện sự phóng khoáng tự do của mình. Hãy chọn những chiếc áo sơ mi denim, quần jeans và một vài món phụ kiến khác như kính râm, túi da và đồng hồ cho những ngày thu. Còn nếu bạn muốn kết hợp set này cho những mùa hè nóng nực thì hãy thay bằng áo thun và áo sơ mi khoác ngoài nhé.

Thay đổi màu sắc trong cách kết hợp với Chukka boots

Quy tắc phối đồ bằng màu sắc quả thực cũng rất quan trọng để tạo thành một hình ảnh hoàn hảo. Và các chàng trai thường chọn những màu đen hoặc nâu để có thể dễ dàng kết hợp với trang phục hơn. Tuy nhiên đôi giày này có rất nhiều màu tại sao bạn không thử với một đôi Chukka boots màu xanh navy.

Để có thể kết hợp với đôi giày đầy màu sắc này thì chỉ cần chọn những món đồ có sẵn trong tủ đồ thôi nhé. Chẳng hạn chọn một chiếc quần jeans xanh và áo màu trung tính như xám chẳng hạn hoặc có thể mix cùng sơ mi trắng cùng áo khoác tối màu. Đây hoàn toàn có thể là một set đồ đẹp và vẫn nam tính đấy.

Còn nếu bạn là một người không thích quá nổi bật thì một đôi Chukka Boots nâu sẫm hoặc đen cũng có thể làm bạn cá tính. Sau đó chọn một chiếc quần jeans đen hoặc xanh mix cùng với áo sơ mi và áo khoác trung tính. Vậy là bạn cũng trở nên hoàn hảo hơn rồi.

Với những ngày xuống phố hoặc những chuyến đi ngắn dành cho các anh ưa dịch chuyển, thường xuyên phải đi lại trong môi trường năng động thì nên chọn chất liệu đôi giày là da lộn nhé.

Chukka Boots mix cùng suit cho dân công sở.

Đây chính là sự kết hợp yêu cầu bạn phải thực sự khéo léo. Bởi những đôi Chukka Boots có phần hơi bụi bặm. Chính vì thế nếu không biết kết hợp thì sẽ mất đi tính phù hợp trong môi trường văn phòng đấy.

Nếu muốn diện kiểu casual đơn giản cho những ngày đi làm bình thường bạn có thể chọn blazer mix cùng quần jeans, sơ mi và Chukka Boots. Hoặc nếu muốn chỉn chu hơn bạn có thể mix cùng blazer trắng cùng quần tây đen kết hợp cùng Chukka Boots màu đen. đôi giày cao cổ nam đẹp – Chukka Boots mang lại vẻ lạ mắt hơn những kiểu giày văn phòng mà các anh vẫn diện hàng ngày và chúng đặc biệt phù hợp với dáng quần slim đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý chọn những đôi giày da bóng cho trường hợp này. Và nếu cần sự trang trọng thì bạn không nên dùng đôi giày này đâu nhé.

Sau khi đọc xong bài này chắc chắn bạn sẽ nghĩ khác về Chukka boots phải không? Hãy tìm hiểu và khéo léo một chút là bạn sẽ tạo nên cho mình những phong cách hoàn toàn khác cho mình rồi.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *