Menu

Bạn đã biết điều trị sỏi thận ở bệnh viện nào tốt nhất Hà Nội?

Trong cuộc sống đô thị hóa hiện đại, bệnh sỏi thận đang ngày càng trở nên phổ biến. Vậy điều trị sỏi thận ở bệnh viện nào tốt nhất? Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số bệnh viện điều trị sỏi thận tốt nhất ở Hà Nội các bạn nhé.

1/ Điều trị sỏi thận ở bệnh viện nào tốt nhất? Đừng bỏ qua bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức nằm tại số 40, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội, là trung tâm phẫu thuật lớn nhất của miền Bắc Việt Nam. Bệnh viện có đội ngũ hơn 150 giáo sư và y bác sĩ có trình độ và kĩ thuật cao; cùng cơ sở thiết bị tiên tiến, hiện đại, đặc biệt là trong chuẩn đoán và điều trị sỏi thận như công nghệ tán sỏi qua da, tán sỏi nội soi ngược dòng,….

Hình ảnh BV Việt Đức nhìn từ bên ngoài

Hình ảnh BV Việt Đức nhìn từ bên ngoài

Trong 12 năm gần đây, bệnh viện Việt Đức đã thực hiện thành công tới 57 ca ghép thận, trong đó có 8 ca là phẫu thuật cho bệnh nhân chết não. Bởi những thành tích đã đạt được và nền tảng tuyệt vời của mình, Việt Đức chính là cái tên trả lời cho câu hỏi điều trị sỏi thận ở bệnh viện nào tốt nhất.

Ở Việt Đức, môi trường rất an toàn, sạch sẽ. Bệnh nhân sẽ được hưởng sự chăm sóc ân cần và tận tình. Tuy nhiên chi phí điều trị có hơi cao một chút.

Bạn đọc xem thêm: Điều trị sỏi thận nhỏ bằng đông y

2/ Bệnh viện trung ương quân đội 108

Bệnh viện 108 tọa lạc tại số 1, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là tuyến cao nhất của bệnh viện quân đội phía Bắc, được đầu tư các cơ sở vật chất vô cùng tối tân và hiện đại trong điều trị bệnh.

Đội ngũ giáo sư và y bác sĩ ở đây, được đòa tạo trong môi trường quân đội, vậy nên không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn có kĩ thuật, tác phong rất nhanh nhẹn, chuẩn xác.

Bệnh viện 108 đã thực hiện thành công rất nhiều các trường hợp phẫu thuật sỏi thận khó và phức tạp bằng các phương pháp điều trị tiến tiến, áp dụng công nghệ cao như tán sỏi qua da, tán sỏi ngoài cơ thể,…

Bệnh viện 108 và các bác sĩ

Bệnh viện 108 và các bác sĩ

Ở viện 108, bệnh nhân sẽ được phục vụ tận tình từ việc ăn uống, nghỉ ngơi và đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối, mà chi phí điều trị cũng không quá đắt đỏ.

Ngoài ra, viện 108 còn là trung tâm nghiên cứu khoa học về các mảng y học, sinh học và hóa học hàng đầu tại miền Bắc. Nơi đây không chỉ là địa chỉ tin tưởng của các bệnh nhân sỏi thận mà còn là lựa chọn hàng đầu của những bệnh nhân mắc nhiều chứng bệnh khác như bướu cổ, ung thư phổi,…

Hi vọng, những chia sẻ trên đây đã có thể phần nào giúp bác bệnh nhân sỏi thận lựa chọn được điều trị sỏi thận ở bệnh viện nào tốt nhất khu vực miền Bắc, để có thể điều trị bệnh hiệu quả và nhanh chóng có một sức khỏe thật tốt.

Nguồn: Dongycotruyenvietnam.net

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *