Menu

Báo giá thiết bị bể bơi Kripsol chi tiết và chính xác

Kripsol là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực sản xuất thiết bị bể bơi. Nhắc đến thương hiệu này, ta không thể bỏ qua 2 dòng sản phẩm tiêu biểu đó là máy bơm bể bơi và bình lọc cát. Bilico sẽ báo giá thiết bị bể bơi Kripsol một cách chi tiết và chính xác để bạn có lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Báo giá dòng sản phẩm máy bơm bể bơi Kripsol

Báo giá thiết bị bể bơi Kripsol không thể bỏ qua các thiết bị máy bơm nước bể bơi kripsol. Công dụng chính của sản phẩm này đó là bơm, hút nước bể bơi và hỗ trợ hệ thống lọc tuần hoàn hoạt động hiệu quả. Duy trì khả năng vận hành, tính thẩm mỹ và an toàn cho bể bơi. Vỏ ngoài làm từ thép không gỉ cao cấp, động cơ vận hành êm ái, thời gian bơm nước nhanh, linh kiện cao cấp,… là những ưu điểm nổi trội nhất của sản phẩm.

Báo giá thiết bị bể bơi Kripsol cho máy bơm cụ thể như sau:

may-bom-kripsol

Máy bơm bể bơi kripsol

Gía máy phụ thuộc vào chức năng, công suất và được phân loại theo tên gọi riêng. Với bể bơi mini, gia đình, bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm máy bơm bể bơi Kripsol OK71 M.B. Gía thành tương đối tiết kiệm chỉ từ 7 – 8 triệu đồng tùy từng thời điểm.

Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu máy công suất trung bình sử dụng để bơm, lọc nước nhanh hơn thì có thể sử dụng dòng sản phẩm KSE 300 M.B. Gía bán trên thị trường hiện nay khoảng từ 13 – 15 triệu đồng.

Báo giá thiết bị bể bơi Kripsol cho dòng sản phẩm máy bơm công suất lớn, dùng trong các bể bơi công cộng, kinh doanh, resort từ 35 – 42 triệu đồng tùy theo thiết kế. Một số cái tên đáng lưu ý nhất phải kể đến KAN 510T1.B và KAL.

Báo giá thiết bị bể bơi Kripsol với sản phẩm bình lọc cát

Hầu hết các bình lọc cát hiện nay của Kripsol đều có thời gian lọc nước khá nhanh. Loại cát sử dụng để lọc luôn được lựa chọn kỹ lưỡng. Điều này giảm thiểu tình trạng nước ô nhiễm một cách rõ rệt, trả lại sự trong lành, an toàn tuyệt đối. Trước khi báo giá thiết bị bể bơi Kripsol bạn phải tìm hiểu rõ những ưu điểm của sản phẩm đó. Vỏ ngoài chủ yếu làm bằng nhựa cao cấp và kết hợp cùng sợi thủy tinh gia cố bền chặt giúp máy chống lại va đập và ăn mòn hiệu quả. Vì thế có thể gạt bỏ được nỗi lo giật điện khi sử dụng. Ngoài ra, còn được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại và hữu ích như lọc đa cấp độ, hẹn giờ thông minh…

Báo giá bình lọc cát bể bơi Kripsol chính xác, đầy đủ tại thời điểm hiện tại là:

Máy có công suất thấp nhất nhất thường dao động từ 8 – 12 triệu đồng tùy theo nơi bán hàng. Thiết bị phù hợp với những bể bơi nhỏ, bể bơi mini, gia đình sử dụng cho  1 – 4 người.

Máy có công suất trung bình có giá thành khoảng 13 – 19 triệu đồng. Bạn có thể sử dụng thiết bị cho các bể bơi kích thước lớn hơn, phục vụ tối đa 8 người cùng bơi. Thật tiện lợi và phù hợp với mọi gia đình hiện nay phải không.

Mẫu mã bình lọc cát rất đa dạng, phong phú

Báo giá bình lọc cát bể bơi Kripsol loại công suất lớn chuyên dùng cho các bể bơi kinh doanh, spa, resoft…trong ngưỡng từ 19 – 23 triệu đồng tùy từng đơn vị phân phối.

Hoabico tự hào là nhà phân phối, cung ứng, báo giá thiết bị bể bơi Kripsol hàng đầu Việt Nam. Mọi chi tiết liên quan, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0916918181 để được hỗ trợ cụ thể.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *