Menu

Bảo dưỡng máy bơm trục ngang rời trục

Máy bơm trục ngang rời trục là loại máy bơm trục rời công suất to thường được tiêu dùng trong công tác phòng cháy chữa cháy hoặc bơm cấp nước sở hữu lưu lượng bơm lớn.

Lúc sắm máy bơm trục ngang rời trục cần lưu ý để đảm bảo mua được đúng sản phẩm, chất lượng giá thấp nhất

– Đánh giá tem nhãn máy bơm xem với đúng nhãn hiệu, thiết kế đã đặt ko. Lưu ý tần số đời điện của bơm là 50 hay 60Hz.

– Trong thủ tục chuyên chở bơm đảm bảo ko bị hư hỏng, va đập, những bulong đai ốc vẫn được siết chặt.

– Các phụ kiện đi kèm toàn bộ

Chỉ dẫn bảo dưỡng máy bơm trục ngang rời trục

Trước khi thực hiện bảo dưỡng máy bơm phải đảm bảo đã ngắt nguồn điện, ít xảy ra trường hợp máy tự động khởi động lại gây nghiêm trọng.

* Rà soát hằng ngày

– Check sự biến đối loại điện, áp suất, tiếng ồn phát ra và sự rung lắc lúc bơm hoạt động. Giả sử có dấu hiệu hỏng hóc cần chọn ra nguyên cớ và cách cải thiện sớm nhất có thể.

– Soát lại nhiệt độ của vòng bi lúc vận hành, đảm bảo không vượt quá 80°C.

– Lúc bịt trục giả sử nước không bị rò rỉ là bình thường, nếu nước bị rò rỉ phải siết lại vòng bịt một cách kỹ càng nhưng cũng không nên siết quá chặt.

– Bơm trục ngang rời trục rung lắc mạnh với thể thực hiện cân chỉnh tâm sau, ống có khuyết tật hoặc bulong bị lỏng lẻo. Rà soát thấy máy bơm rung động quá to thì phải tiến hành soát lại và tậu cách thức giải quyết.

* Lưu ý khi vận hành bơm

Máy bơm nước trục rời sử dụng trong một thời kì dài sẽ thực hành những chi tiết bơm bị hỏng. Để bơm mang trên mình thể hoạt động thấp nhất phải đảm bảo máy với tuổi thọ lâu dài:

– Tần số khởi động bơm ở mức tốt nhất vì giả sử máy bơm đóng ngắt liên tiếp sẽ làm cho hỏng bơm.

– Giả như xảy ra sự cố về điện phải ngắt công tắc phát động bơm trước lúc giải quyết được sự cố hạn chế trường hợp bơm tự phát động lại đột ngột.

* Bảo dưỡng sau khi bơm giới hạn mức hoạt động trong quá trình dài

Khi bơm trục ngang rời trục dứt hoạt động hoặc được cất giữ bảo quản phải dòng bỏ tương đối nhiều nước ở trong bơm, nhất là trong điều kiện thời tiết lạnh mang thể thực hiện nứt rạn vỏ bơm.

Mọi nghi ngại khoa học người tiêu dùng mang trên mình thể nơi sở hữu đơn vị Tinh Tuệ để được tư vấn bởi viên chức kỹ thuật phổ quát kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ bổ trợ, chăm sóc và đưa tới các sản phẩm tốt, chất lượng cho người dùng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà văn phòng KICOTRANS, 44-46-48 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 84-28 3547 4636

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *