Menu

Top 4 phần mềm diệt virus usb miễn phí tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp tiêu diệt virus USB, tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết được những tính năng cụ thể và phần mềm nào là tốt nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm diệt virus USB miễn phí tốt nhất hiện nay, cùng tham khảo để bảo vệ máy tính của mình.

  1. USB Guardian phần mềm diệt virus USB miễn phí tốt nhất

USB Guardian được đánh giá là phần mềm diệt virus miễn phí tốt và được nhiều người dùng hàng đầu hiện nay. Phần mềm này có tác dụng tránh sự lây lan virus từ USB vào máy tính cá nhân.

Kết quả hình ảnh cho usb cawms may tinh

Phần mềm diệt virus miễn phí giúp bảo vệ máy tính hiệu quả

Giao diện của nó khá đơn giản, dễ sử dụng và hoạt động vô cùng thông minh. Mỗi khi bạn kết nối USB vào ổ cắm máy tính, Phần mềm bảo vệ USB có chức năng tự động quét để có thể phát hiện và ngăn chặn sự xâm nhập của các loại virus vào máy tính. Sử dụng USB Guardian sao chép dữ liệu, video, ảnh, bài hát từ USB vào máy tính hay từ máy tính ra USB mà không phải lo lắng về sự phát tán và lây nhiễm virus độc hại.

>>> Xem thêm: mua chung chi ssl – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

  1. USB FireWall  phần mềm bảo vệ USB miễn phí

Phần mềm miễn phí tiêu diệt virus trên USB tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua đó chính là USB FireWall. Ưu điểm của phần mềm này là tự động chức năng tìm kiếm và nếu phát hiện ra mối đe dọa nó sẽ loại bỏ giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách an toàn, bạn hoàn toàn có thể an tâm về những gì mà USB FireWall mang lại.

  1. USB Disk Security phần mềm diệt virus USB miễn phí

Cũng giống như các phần mềm diệt virus cho USB, phần mềm USB Disk Security có khả năng bảo vệ máy tính trước mối đe dọa từ những virus độc hại từ USB xâm nhập khi có sự kết nối. Ngoài ra, khi cài đặt phần mềm này trên máy tính bạn còn giúp bảo vệ những thông tin cá nhân, chống ăn trộm từ những kẻ giấu mặt bên ngoài.

Kết quả hình ảnh cho usb cawms may tinh

Thiết bị của bạn được bảo đảm an toàn với USB Disk Security

>>> Xem thêm: máy chủ – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

  1. Autorun Eater phần mềm diệt virus USB tốt nhất

Virus lay lan từ USB sang máy tính khi có sự kết nối trực tiếp luôn là điều lo lắng của mọi người dùng. Vậy làm thế nào để có thể loại bỏ virus? Hãy để phần mềm quét virus USB Autorun Eater giúp bảo vệ máy tính của bạn ở mọi lúc, mọi nơi.

Phần mềm này sẽ tự động quét để tiêu diệt tự động các loại virus lây lan qua thiết kế nối bằng USB. Đặc biệt, phần mềm này liên tục được update những dữ liệu mới nên nó hoàn toàn có thể phát hiện và tiêu diệt virus độc hại cả khi máy tính của bạn không có kết nối mạng internet.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những phần mềm bảo vệ USB hiệu quả nhất được nhiều người sử dụng. Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn sự chọn phù hợp để vệ dữ liệu trên USB cũng như máy tính một cách hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: dang ki mien- Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *