Menu

Đầu tư gì với 100 triệu

Bạn đang có 100 triệu nhưng không biết nên kinh doanh gì với số tiền này. 100 triệu không phải là một số tiền quá lớn tuy nhiên với nhiều người đó là cả một tài sản. Vậy nên đầu tư gì với 100 triệu, bài viết này sẽ đưa ra một vài gợi ý có ích cho bạn.

 

  • Bán hàng online

 

Bán hàng online trên internet

Nói đến bán hàng online nhiều người nghĩ tới bán quần áo. Nhưng bạn có thể tìm đến nhiều loại mặt hàng khác ngoài quần áo. Bạn nên nghĩ tới một sản phẩm khác có sức hấp dẫn với người mua hơn là quần áo đã quá nhiều trên mạng xã hội. Có thể là mỹ phẩm, đồ ăn ship, đồ trang sức… Nhưng trước hết hãy tìm hiểu xem thực sự bạn có thế mạnh về mặt hàng nào. Việc am hiểu sản phẩm giúp bạn dễ thuyết phục khách hàng hơn

 

  • Kinh doanh hàng xách tay

 

Kinh doanh hàng xách tay là một ý tưởng hay

Đại bộ phận người Việt Nam vẫn có niềm tin vào hàng xách tay về chất lượng cũng như công năng. Việc đầu tiên bạn nên tìm đối tượng khách hàng của mình. Bạn cần vốn kiến thức nhất định về sản phẩm để có thể giới thiệu đến khách hàng những ưu điểm vượt trội. Đặc biệt, nhiều người nghĩ hàng xách tay thường phải cần nhiều vốn nhưng điều đó không hoàn toàn đúng. Với 100 triệu, bạn có thể nhập một số mặt hàng xách tay về bán. Sau đó dùng chính số tiền đó để tái đầu tư.

 

  • Mở cửa hàng bán đồ gia dụng

 

Hàng gia dụng rất đa dạng

Trước khi muốn mở cửa hàng bán đồ gia dụng, bạn cần tìm hiểu và khảo sát về thị trường. Bạn nên tới trực tiếp khu vực đặt cửa hàng để xem xét mật độ dân cư cũng như mật độ công trình xây dựng. Việc này rất quan trọng vì nó sẽ quyết định 50% thành công của bạn. Khu đông dân cư sinh sống và có nhiều công trình xây dựng sẽ rất thích hợp để bạn mở cửa hàng. Đồ gia dụng như: tô vít, bu lông, đai ốc, máy bơm, quạt điện…

 

  • Làm tài xế taxi

 

Làm lái xe taxi thu nhập ổn định

Với 100 triệu bạn có thể mua trả góp 1 chiếc ô tô cũ sau đó dùng chính xe đó để chạy taxi hoặc nhận chạy hợp đồng du lịch. Công việc này thích hợp với những bạn chưa nghĩ ra công việc trước mắt. Chịu khó một tí thì thu nhập một tháng của bạn không hề ít đâu nhé. Có một anh bạn làm nghề lái taxi đã tâm sự rằng thu nhập 1 tháng trung bình sẽ rơi vào khoảng 15 triệu – 20 triệu.

 

  • Kinh doanh phụ kiện điện thoại

 

Các mặt hàng phụ kiện điện thoại

Ngày nay, điện thoại di động thay đổi không ngừng về công nghệ cũng như kiểu dáng. Các hãng điện thoại lớn thường thay đổi ngoại hình liên tục để thu hút người mua. Chính vì vậy, phụ kiện điện thoại là một ý tưởng khá hay. Với số vốn ban đầu 100 triệu, bạn có thể nhập rất nhiều loại phụ kiện như: ốp lưng, tai nghe, sạc pin, đồ trang trí… Lợi nhuận cũng tương đối ổn. Để có thể kinh doanh tốt, bạn nên quảng cáo trên facebook cũng như các trang MXH khác.

Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn thành công!

>>> Xem thêm: thiet ke website ban hang chuyen nghiep – Những tính năng đột phá khi sử dụng công nghệ 4S Online

>>> Xem thêm: Bảng giá sử dụng phần mềm quản lý bán hàng với nhiều ưu đãi bất ngờ

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *