Menu

Kinh doanh gì ở Đà Nẵng hiệu quả với mức lợi nhuận “khủng”

Đà Nẵng là một thành phố tiềm năng để kinh doanh buôn bán. Nếu bạn đang muốn kinh doanh ở thành phố này nhưng chưa biết phải làm thế nào. Hãy đọc bài viết này. Sau đây là những ý tưởng thực tế nhất trả lời cho câu hỏi kinh doanh gì ở Đà Nẵng

 

  • Kinh doanh quán bia

 

Kinh doanh quán bia rất tiềm năng

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ mở một quán bia tại Đà Nẵng. Đây là ý tưởng hay vì kinh doanh bia ở Đà Nẵng siêu lợi nhuận. Quán bia bạn không nhất thiết phải trang trí quá nhiều. Cái cần đó là một mặt bằng phải thoáng và rộng.

Khách hàng đến với quán bia mục đích để nhậu và trò chuyện với bạn bè vì thế những món ăn phải đảm bảo chất lượng. Việc kinh doanh quán bia cũng không quá khó khi bạn chỉ cần chuẩn bị bàn ghế cũng như tìm nguồn bia ngon chất lượng để phục vụ khách hàng.

 

  • Kinh doanh ít vốn mô hình trang trại

 

Trang trại bò sữa

Nghĩ đến mô hình trang trại, người ta thường nghĩ phải cần thật nhiều vốn mới có thể thực hiện được. Bạn nên phát triển mô hình này ở ngoại thành hay ở vùng nông thôn. Vì ở đó đủ diện tích làm mô hình trang trại. Trước khi làm mô hình này bạn phải tính toán kỹ các chi phí và cách giải quyết đầu ra.

Mô hình này ngày nay rất phát triển vì con người ngày càng chú trọng vào sức khỏe. Chính vì vậy, thịt sạch và rau sạch là một ý tưởng hay.

 

  • Kinh doanh trà đá

 

Kinh doanh trà đá mang lại lợi nhuận cao

Không chỉ Hà Nội trà đá mới phổ biến mà cả Đà Nẵng cũng cho thấy thị trường tiềm năng này. Với ưu điểm chi phí thấp, lợi nhuận cao, ngày nay các quán trà được mọc lên khắp nơi ở Đà Nẵng.

Với số vốn bỏ ra không nhiều, thậm chí các bạn sinh viên cũng có thể mở được một quán trà đá để bán kiếm lời.

 

  • Bán quần áo online

 

Bán quần áo online là ý tưởng hay

Bán quần áo online giúp bạn không phải trả tiền nhà, không phải trả công cho nhân viên. Mọi chi phí gần như được tiết kiệm một cách tối đa. Bạn cần lựa chọn xem đối tượng mua quần áo của mình là ai, tần suất mua thế nào. Từ đó có thể tính được nhu cầu thị trường và đưa ra quyết định phù hợp.

 

  • Bán sách hoặc truyện

 

Mở quầy sách tại Đà Nẵng

Với số vốn không cần quá cao. Chỉ 100 triệu là bạn đã có thể mở được một cửa hàng sách. Để tạo được nguồn thu ổn định trước tiên bạn nên nhập sách vở giáo khoa để bán. Sau khi doanh số và tập khách hàng tăng lên, bạn có thể bán thêm truyện. Người mua sách thường mua thêm dụng cụ học tập. Bạn nên bán thêm cả dụng cụ học tập kèm vào đó để mang lại nguồn thu nhập gia tăng.

Hy vọng với những cách trên có thể giúp bạn kinh doanh tốt ở Đà Nẵng!

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng online – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: web ban hang – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *