Menu

Kinh doanh gì với 300 triệu?

Đây là câu hỏi của không chỉ bạn mà còn của rất nhiều người. Với 300 triệu trong tay, chúng ta có thể làm gì để tiền đẻ ra tiền? Nếu còn đang phân vân không biết nên kinh doanh gì với 300 triệu thì dưới đây tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài ý tưởng thực tế.

 

  • Mở hiệu cầm đồ

 

Hình ảnh tiệm cầm đồ

Nghe có vẻ không hay lắm nhưng đừng vội, hãy đọc tiếp. Hiệu cầm đồ sẽ mang lại cho bạn mức lợi nhuận cao. Thử tính, nếu một ngày bạn cầm đồ cho khách từ 100 đến 200 triệu với lãi 5000đ/ 1 triệu/ 1 ngày, nhân lên bạn có thể thấy số tiền lãi một ngày của việc cầm đồ như thế nào. Nếu chưa biết làm gì thì đây là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, lãi cao đâu phải dễ làm. Cái khó nhất của tiệm cầm đồ là bạn phải có khả năng định giá đc vật cầm cố nếu không muốn bị hớ.

 

  • Nhượng quyền quán cafe

 

 Nhượng quyền quán cafe là ý tưởng không tồi

Đây là một ý tưởng hay nhưng không dễ để thực hiện nó. Bạn cần tìm các quán cafe có thương hiệu cũng như đang có tình hình kinh doanh khả quan và mua lại nó. Ưu điểm so với việc mở một quán mới là bạn đã có sẵn tập khách hàng cố định, bạn không mất quá nhiều công vào nghiên cứu bài trí quán.

 

  • Mở tiệm net

 

Tiệm net đông nghẹt game thủ

Quản lý tiệm net so với quản lý cửa hàng ăn uống hoặc quán cafe chắc chắn đơn giản hơn nhiều lần. Bạn chỉ cần đầu tư tiền vào mua máy tính và các thiết bị đi kèm. Với số tiền 300 triệu bạn có thể hoàn toàn mở một tiệm net. Bạn nên tìm địa điểm là gần các trường đại học hoặc gần các khu trọ sinh viên.

Giá tiền bạn cũng nên tìm hiểu để đưa ra một mức giá hợp lý. Đi kèm đó là hãy có các chương trình khuyến mại chơi càng nhiều thì càng được khuyến mại nhiều. Hoặc cung cấp thêm dịch vụ ăn uống tại chỗ. Như thế sẽ thu hút được nhiều người chơi hơn.

 

  • Mở tiệm rửa xe

 

Hình ảnh tiệm rửa xe

300 triệu là thoải mái để đầu tư các trang thiết bị phục vụ cho việc rửa xe máy và ô tô. Ngày nay mật độ phương tiện giao thông ngày càng nhiều đi kèm đó là lượng khí bụi ở Việt Nam đang tăng đến mức báo động. Xe máy hay ô tô rất nhanh bẩn. Vì thế ý tưởng mở tiệm rửa xe rất hợp lý. Nếu muốn lợi nhuận cao, tập khách hàng bạn ưu tiên nên là các xe ô tô con.

 

  • Mở tiệm nail

 

Hình ảnh tiệm nail

Nail ở Việt Nam đang phát triển. Nhu cầu cuộc sống tăng lên đi kèm nhu cầu làm đẹp cũng tăng theo. Ngày nay các tiệm nail dần mọc lên nhiều ở các thành phố lớn. Đối tượng làm nail rất đa dạng từ học sinh cấp 3 đến những phụ nữ trung tuổi. Với 300 triệu bạn hoàn toàn có thể mở được một tiệm nail. Chi phí trung bình cho 1 lần làm từ 100.000đ trở lên. Ngành nail rất tiềm năng. Bạn nên cân nhắc.

Hy vọng với 5 ý tưởng trên sẽ giúp bạn kinh doanh thành công chỉ với 300 triệu thành công!

 

>>> Xem thêm: tao website ban hang online – Những tính năng đột phá khi sử dụng công nghệ 4S Online

>>> Xem thêm: tạo web bán hàng online – Những tính năng đột phá khi sử dụng công nghệ 4S Online

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *