Menu

Mới khởi nghiệp kinh doanh gì với 50 triệu để mang lại lợi nhuận bán hàng cao

Làm gì với 50 triệu? Nếu bạn là người thích kinh doanh nhưng lo sợ chưa biết kinh doanh thì dưới đây là một số ý tưởng kinh doanh với số vốn 50 triệu mà bạn có thể lựa chọn.

1. Cửa hàng đồ trang sức giá rẻ

Giới trẻ luôn chạy theo thường xuyên chạy theo mốt để bắt kịp xu hướng thời đại vì vậy với những mẫu độc đáo, mới lạ, cá tính sẽ là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay.

Nhưng chi phí của giới trẻ cho việc mua trang sức là không nhiều, nắm bắt được nhu cầu đó bạn có thể khởi nghiệp với 50 triệu bằng hình thức kinh doanh cửa hàng đồ trang sức giá rẻ.

Kinh doanh đồ trang sức giá giá rẻ với số vốn 50 triệu

Với số tiền 50 triệu bạn cần chi ra 25-35 triệu để nhập các sản phẩm với mẫu mã mới, độc đáo phù hợp với trào lưu.

Phần còn lại bạn sẽ thuê và trang trí cửa hàng độc đáo bắt mắt để thu hút khách hàng mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn. Nếu chi phí bạn hạn thì có thể kinh doanh online để tăng thêm thu nhập và nhiều người sẽ biết đến của hàng hơn.

2. Kinh doanh hoa tươi

Nếu bạn có đôi tay khéo léo, niềm đam mê, có thẩm mỹ về các loài hoa thì việc mở cửa hàng hoa tươi sẽ là một lựa chọn hay khi bạn muốn làm giàu với 50 triệu. Để kinh doanh thuận lợi ta cần chọn những vị trí đông người hay qua lại như ngã tư, chợ, .. với chi phí khoảng 12 triệu.

Ý tưởng kinh doanh hoa tươi với những tác phẩm đẹp

Bên cạnh đó bạn cần phải dậy sớm để nhập nhưng bông và chậu hoa tươi với số vốn khoảng 25 triệu. Còn lại để trang trí và chi trả cho những khoản khác trong việc kinh doanh. Việc kinh doanh hoa tươi sẽ mang lại lợi nhuận rất lớn cho bạn nếu bạn có sự khéo léo và sáng tạo trong nghệ thuật cắm hoa

3. Kinh doanh cơm văn phòng online

Có 50 triệu nên kinh doanh gì? Kinh doanh cơm văn phòng online thì sao nhỉ? Với đặc thù của nhân viên văn phòng bận rộn và có ít thời gian nghỉ ngơi không có thời gian nấu ăn hoặc ra ngoài ăn thì sẽ gọi mua ăn qua các trang mạng như : facebook, Instagram đã không còn xa lạ nữa. Vì vậy, kinh doanh cơm văn phòng online sẽ là hình thức kinh doanh  với số vốn 50 triệu mà bạn có thể lựa chọn.

Khởi nghiệp với kinh doanh cơm văn phòng online

Lưu ý nên đưa ra những list món ăn phong phú, đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng tạo cho khách hàng cảm giác ngon miệng. Số lượng sẽ lớn và tập trung vào những giờ cao điểm vì vậy hãy đảm bảo đủ số lượng và chất lượng. Bên cạnh đó việc giao hàng nhanh đúng giờ sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn giải quyết được vấn đề làm gì với 50 triệu. Nếu bạn cần tham khảo thêm nhiều thông tin về công nghệ, hãy ghé thăm trang web https://web4s.vn/

>>> Xem thêm: app quản lý bán hàng – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: website bán hàng chuyên nghiệp – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *