Menu

Quạt trần hộp và những điều cần lưu ý khi lắp đặt

Quạt trần hộp là dòng sản phẩm làm mát mới xuất hiện trên thị trường Việt thời gian gần đây. Tạo được ấn tượng tốt bởi thiết kế hiện đại, trẻ trung, quạt trần hộp còn được biết với rất nhiều công dụng hữu ích khác. Tuy nhiên khi lắp đặt bạn nên lưu ý một số thông tin sau đây nhé. Hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm về các mẫu quạt trần hộp của chúng tôi với chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Link xem các mẫu quạt ở đây  http://daeki.com.vn/quat-tran-hop.htm

Banner quạt trần hộp

Banner quạt trần hộp

Những lưu ý khi lắp đặt quạt trần hộp

Quạt trần hộp là dòng quạt lắp đặt ngay trên trần nhà, được gắn chặt vào trần nhà bởi hệ thống ốc vít an toàn và chắc chắn, do đó người dùng không cần phải quá lo lắng. Tuy nhiên, khi lắp đặt cần phải lưu ý chọn vị trí lắp đặt cho phù hợp. Quạt trần hộp phù hợp với những không gian trần nhà thấp. Do đó, nếu trần nhà quá cao, diện tích quá rộng, quạt trần hộp sẽ không thể đáp ứng tốt hiệu quả làm mát.

Loại quạt này chỉ phù hợp với những trần nhà thấp: chung cư, bệnh viện, trường học,..Khi lắp đặt bạn nên chọn vị trí lắp đặt ở trung tâm của không gian cần lắp, để lắp đặt quạt cho đẹp đồng thời đảm bảo hiệu suất làm mát tốt nhất.  Quạt trần hộp lắp đặt rất dễ dàng, tuy nhiên nếu bạn không rõ về kỹ thuật lắp ráp quạt trần, bạn nên yêu cầu bên công ty phân phối quạt, có nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đến và lắp đặt cho bạn.

Khi lắp đặt nên lắp đặt gần nguồn điện sử dụng, bởi loại quạt này sử dụng điện năng chuyển thành cơ năng, cánh quạt quay sinh ra gió mát. Khi lắp đặt quạt nên chú ý lắp đặt dây điện cho gọn gàng, an toàn, chất lượng.

>>> Ngoài chia sẻ những thông tin về cách lặp đặt quạt trần hộp ra, bạn cũng có thể coi thêm những thông tin liên quan tới quạt điều hòa không khí. Nếu bạn đang quan tâm tới dòng sản phẩm này, thì có thể coi thêm về bài viết khác của chúng tôi. Link xem chi tiết ở tại đây  http://daeki.com.vn

Phòng khách sử dụng quạt trần

Phòng khách sử dụng quạt trần

Khi lắp đặt quạt trần hộp xong, bạn có thể cho chạy thử để quạt xem hoạt động của quạt thế nào. Quạt trần hộp có 3 chế độ cơ bản, mỗi chế độ sẽ có mức công suất hoạt động khác nhau. Tùy vào nhu cầu và điều kiện sử dụng mà bạn có thể lựa chọn mức chế độ, công suất cho phù hợp.  Quạt trần hộp có chế độ xoay tự động, nó sẽ giúp cho gió của quạt sẽ đi tán ra khắp phòng, giúp làm mát hiệu quả nhất.

Ngoài ra còn có chức năng làm đèn ngủ, đèn chiếu sáng,…Đèn được lắp đặt sau cánh quạt, khi cần bạn có thể bật chế độ phát sáng đèn ra, để phát sáng chiếu sáng phòng khách hoặc phòng ngủ.

Trên đây là những thong tin liên quan đến cách lắp đặt quạt trần hộp. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân, bạn nhé. Trân trọng cám ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và đọc hiểu bài viết.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *