Menu

Đánh giá xe Hyundai Elantra 2019

Tính cách mạnh mẽ cùng với nhiều tính năng an toàn hiện đại là điểm nổi bật của tạp chí Motor có giá trị cao Hyundai sedan Elantra 2019.

Với nhiều thay đổi mới bên ngoài và một số nâng cấp công nghệ, Hyundai Elantra 2019 đang nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng sau khi được giới thiệu vào tháng 9. Dưới đây là một đánh giá của các chuyên gia từ tạp chí ô tô có uy tín Motor1 cho mẫu sedan mới của Hyundai.

hình ảnh hyndai elantra 2019

Ngoại thất

Hyundai Elantra 2019 trông mạnh mẽ và cá nhân hơn người tiền nhiệm của nó, nhờ thiết kế hoàn toàn mới từ trước đến sau của nó có cùng nhiều tính năng tương tự của Lexus. Chiếc xe vẫn còn nổi bật với lưới tản nhiệt thác Cascading của Hyundai, với một cặp đèn pha mới, và một đèn sương mù với một thiết kế hình tam giác ở phía bên của đầu vào.

Ngoại thất bên ngoài của hyndai Elantra

Những thay đổi trực quan khác bao gồm thiết kế mui xe mới, tinh tế hơn, cản sau, đèn đuôi và cắt cửa sau. Từ “Elantra” bây giờ được thiết kế để chạy theo chiều ngang ở dưới cùng của logo Hyundai – một cách để đặt nó vào vị trí. Khu vực biển số cũng được hạ xuống. Ngoài ra, phiên bản giới hạn được trang bị đèn pha LED tiêu chuẩn.

Xét về kích thước, Elantra 2019 không có nhiều thay đổi so với phiên bản cũ. Chiều dài tổng thể của mẫu sedan mới được tăng từ 4.569mm lên 4.620mm, trong khi các thông số về chiều cao, chiều rộng, không gian phía trên đầu và chân được duy trì.

Nội thất

Nhìn chung, thiết kế nội thất của Hyundai Elantra 2019 không thay đổi nhiều so với phiên bản trước. Theo đó, chiếc xe nhận được một cụm đồng hồ và ngăn xếp hoàn toàn mới, các nút sắp xếp lại và một cánh cửa điều hòa không khí mới. Tuy nhiên, theo Motor1, sự kết hợp giữa màu sắc và vật liệu trong cabin của xe khiến người ta nghĩ đến những năm 90, thiếu sự sang trọng và sang trọng mà nhiều khách hàng vẫn mong đợi từ Hyundai.

Ngoài ra, một số chi tiết được thiết kế bằng nhựa cứng không mang lại cảm giác thoải mái và êm ái cho người dùng. Có lẽ, đây là một trong những lý do tại sao mẫu sedan mới của Hyundai có giá khởi điểm khiêm tốn là 17.000 USD.

Trong thử nghiệm này, Hyundai Elantra 2019 có giá 27.000 đô la, vì vậy vật liệu và thiết kế cabin trang nhã và tinh tế hơn so với tiêu chuẩn.

Thông thường, một chiếc xe mới có giá 36.000 USD, vì vậy với một Elantra chỉ bằng một nửa giá, khách hàng không nên mong đợi quá nhiều.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *