Menu

Kinh nghiệm phượt Phú Quốc –  xách ba lô lên và đi ngay thôi

Kinh nghiệm phượt Phú Quốc như thế nào? Từ lâu Phú Quốc đã là điểm đến đáng mơ ước đối với các bạn trẻ yêu thích du lịch. Thế nhưng kinh nghiệm phượt Phú Quốc như thế nào để vừa vui lại vừa tiết kiệm?

Kinh nghiệm phượt Phú Quốc – tuyến đường hàng không

Theo những bạn trẻ có kinh nghiệm phượt Phú Quốc thì tuyến đường đầu tiên di chuyển bằng máy bay là thuận tiện nhất. Bởi rất nhiều các hãng hàng không lớn nhất nước ta đều khai thác đường bay tới Phú Quốc.

Hơn hết còn có tuyến đường bay tới hòn đảo Ngọc – Một trong những địa danh du lịch nổi tiếng nhất Phú Quốc.

Kinh nghiệm phượt Phú Quốc

Kinh nghiệm phượt Phú Quốc

Chúng tôi gửi tới các bạn một số đường bay tới Phú Quốc đã được khai thác trong thời gian qua là: tuyến đường TP HCM – Phú Quốc; Hà Nội – Phú Quốc; Cần Thơ – Phú Quốc. Từ sân bay các bạn chỉ mất khoảng 20 phút đi taxi là có thể đến trung tâm thị trấn Dương Đông rồi.

Top 10 địa chỉ thành phố có ẩm thực thế giới hấp dẫn không thể bỏ qua.

Kinh nghiệm phượt Phú Quốc – Những địa điểm ăn uống nổi tiếng nhất

Đến với Phú Quốc các bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động du lịch lý thú. Tiêu biểu trong đó là những hoạt động vui chơi trên bãi biển.

Tuy nhiên, các bạn sẽ không thể chỉ vui chơi mà không thưởng thức những món ăn nổi tiếng của mảnh đất nên thơ này phải không? Vì vậy ngay sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những địa điểm ăn uống nổi tiếng nhất Phú Quốc.

Chợ đêm Dinh Cậu

Không du khách nào tới với Phú Quốc mà không tìm tới chợ đêm Dinh Cậu để thưởng thức hàng trăm món ăn ngon được chế biến từ hải sản.

Chợ  Dinh Cậu thường hoạt động từ 18h – 23h tối tại thị trấn Dương Đông. Với những món ăn chế biến từ tôm hùm, nhum biển hay các loại ốc biển,… chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Kinh nghiệm phượt Phú Quốc “ngon, bổ, rẻ”

Kinh nghiệm phượt Phú Quốc “ngon, bổ, rẻ”

Chợ Phú Quốc

Ngoài chợ Dinh Cậu thì chợ Phú Quốc cũng là một trong những điểm đến mà du khách không nên bỏ qua. Ngoài việc đóng vai trò như một thế giới ẩm thực thì chợ Phú Quốc còn là nơi buôn bán, trao đổi hàng hóa do các thương nhân vận chuyển bằng ghe thuyền tới từ sáng sớm.

Và các bạn đừng quên là đã tới với Phú Quốc thì hãy lượn quanh những khu chợ ẩm thực và thưởng thức các món ăn nổi tiếng của vùng đất biển đầy thơ mộng này nhé. Chúc các bạn sẽ có một chuyến đi thật vui và ý nghĩa.

Trên đây là những thông tin cơ bản về kinh nghiệm phượt Phú Quốc. Mong rằng từ những thông tin mà chũng tôi đã cung cấp sẽ giúp các bạn lựa chọn được tuyến đường di chuyển phù hợp.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *