Menu

Tìm hiểu đặc điểm đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang

Dù có bao nhiêu phiên bản giới hạn hay chất liệu đặc biệt mới xuất hiện, Big Bang của Hublot cũng không bao giờ lỗi thời. Mỹ học chủ đạo của mẫu đồng hồ này tiến triển vượt qua cả xu hướng do nó hình thành lên và là một trong những mẫu đồng hồ danh tiếng nhất hiện nay.

 

Tuy nhiên, với khả năng của mình, Hublot đã quyết định khấy động mọi thứ lên một chút- ít nhất thì đó cũng là những gì mà chúng ta cảm nhận được khi nhìn vào những đặc tính mới lạ của nó. Thay vì tung thêm các phiên bản của dòng Big Bang hay King Power và Classic Fusion, tất cả đều là những dòng đồng hồ đình đám của hãng thì Hublot đã thẳng tiến và làm mới Big Bang.

 

Hình ảnh có liên quan

 
Nó được gọi là Spirit of Big Bang và đúng như vậy nó chẳng có vẻ gì là một chiếc đồng hồ dẫn đầu nhưng sự tương quan đó chỉ hiện lên khi bạn nhìn vào những chi tiết tinh vi hơn. Giống như mẫu đồng hồ Big Bang nguyên bản, Spirit of Big Bang sử dụng những chiếc ốc vít titanium với ký hiệu chữ H quanh vòng đệm, hai bên tai và gá lắp dây đeo. Các kim thời gian phủ siêu dạ quang Super Luminova dễ nhìn cũng như núm vặn khóa vít cao su đều được ép khuôn bằng nhiệt và là các bản chất đặc trưng của đồng hồ Hublot.

 

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/29/bach-khoa-toan-thu-ve-dong-ho-casio-oceanus/

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/26/kham-pha-dong-ho-casio-nu-sheen-she-4055pg-7a%ef%bb%bf/

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/25/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-570l-2bvdf-thiet-ke-moi-nhat-2019/

 
Trong cuộc chơi với chất liệu và màu sắc, cấu trúc vỏ khung “sandwich” kích thước 51mmx45mm độc đáo của nó đủ cho vô số các tổ hợp máy móc và các mặt bên mịn mượt với các khu vực được micro-blasted mang lại cảm nhận tinh tế. Mẫu đồng hồ này có các phiên bản khác nhau như ti-tan, ti-tan và sứ, vàng 18K, vàng 18K và sứ.
Một yếu tố nữa khiến các fan thích thú ở mẫu Spirit of Big Bang là bộ chuyển động Calibre HUB 4700 tần suất 36 000 dao động/giờ được Hublot và Zenith hợp tác phát triển. Dựa trên bộ chuyển động Chronograph huyền thoại EI Primero, nó là bộ chuyển động Hublot đầu tiên có khả năng dao động với tần suất này.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *