Menu

Khám phá Seiko Pramage Enamel Chronograph SRQ023

Đây là một trong những chiếc đồng hồ ấn tượng nhất tại Baselworld 2016, Seiko đã cho ra mắt chiếc Chronograph kỷ niệm 60 năm của Presage và đã đạt được thành công ngay từ thời điểm ấy. Vào thời gian đó, đồng hồ đã có hai phiên bản (một với mặt số tráng men màu trắng, một với lớp sơn mài đen được làm từ đôi tay của những người nghệ nhân xứ sở mặt trời mọc), tất cả mọi thứ từ kiểu dáng cổ điển đến bộ máy bấm giờ in-hosue đến sự thanh lịch, tính độc quyền và giá cả. Tuy nhiên, có một vấn đề: chỉ có 1.000 chiếc cho mỗi phiên bản được sản xuất và đúng như dự đoán, nó đã được bán hết gần như ngay lập tức. Do đó, hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của chúng tôi, trước khi đến Baselworld 2017, chúng tôi nhận được tin rằng Presage Chronograph sắp quay trở lại, nhưng lần này với mặt số men trắng hơi khác và cũng trong một sản phẩm không giới hạn. Một giấc mơ như trở thành sự thật. Nhiều nhà sưu tập đã hơi nản lòng, nhận thấy có rất ít cơ hội để họ chạm tay vào phiên bản 2016. Seiko chắc chắn đã thử nghiệm thị trường và bây giờ họ biết rằng chiếc đồng hồ này chính là công thức hoàn hảo không giới hạn đó chính là Seiko Presage Men Chronograph SRQ023.

Kết quả hình ảnh cho SRQ023

So với phiên bản giới hạn 2016, mẫu đồng hồ có những thay đổi tối thiểu. Trên thực tế, ngoại trừ các chữ số Ả Rập Breguet – lấy cảm hứng từ Laurel 1913 đã được thay thế bằng các chữ số La Mã thon dài, kim giờ khác nhau và sự phát triển nhỏ trên mặt số. Phiên bản vẫn kế thừa nét thanh lịch của vỏ máy cùng đường kính 42mm và độ chịu nước 100m, bộ núm bấm đi kèm núm chỉnh giờ hình nón, tai đeo dạng xoắn với bề mặt được đánh bóng một cách trau chuốt.

 

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/04/16/baby-g-2019-bax-100rx-4a-phien-ban-mua-he-an-tuong-p2/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/04/15/kham-pha-mau-dong-ho-g-shock-gd-400-1b2-diem-nhan-mau-xanh-neon/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/04/11/ra-mat-mau-baby-g-2019-bax-100rx-hoa-van-phien-ban-mua-he/

 

 
Các phát triển chính liên quan đến mặt số với các chữ số La Mã, phù hợp với phần còn lại của bộ sưu tập Presage Men, logo được thiết kế ở vi ̣trí 12 giờ (bổ sung thêm ‘Presage Automatic’) và thay vào đó là kim giờ hình Pike. Một lần nữa, mặt số men trắng mờ được làm thủ công trải qua nhiều công đoạn tượng trưng cho những đôi tay tài ba của những người thợ. Bên trong bộ vỏ là cỗ máy Calibre 8R48, bộ máy automatic chronograph tích hợp hiện đại, cỗ máy tiên tiến về mặt kỹ thuật. Nó thực sự chỉ có một bánh xe dạng cột column – wheel và ly hợp dọc. Có thể nói, đây sự kết hợp tốt nhất cho một chiếc đồng hồ bấm giờ. Nó cũng kết hợp với ba bộ kim độc đáo của Seiko để đảm bảo sự đồng bộ hoàn hảo của các kim. Đồng hồ hoạt động ở mức 28.800 rung động mỗi giờ và tự hào có đến 45 giờ dự trữ năng lượng. Tin tốt nhất là chiếc Seiko Presage Men Chronograph SRQ023 này không bị sản xuất giới hạn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa sẽ dễ dàng có được nó. Một số đại lý đã có một danh sách khách hàng chờ đợi dài vô tận. Nó vẫn sẽ là một sản phẩm khá độc quyền, tuy nhiên, nếu bạn kiên nhẫn, sớm hay muộn, bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ tuyệt vời này trên cổ tay của mình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *