Menu

Sự thành công trong thiết kế của Orient star retrograde

Điều đầu tiên cảm nhận về Orient star retrograde đó sự cao cấp về cả thiết kế lẫn chất liệu. Retrograde được chế tác và lắp ráp hoàn bằng tay 100%. Kim giây và kim phút được kết hợp dễ dàng. Cơ chế lịch ngày vô cùng đặc biệt tự động quay về thứ 2 sau khi hết chủ nhật. Orient Star Retrograde có rất nhiều mẫu nổi trội được săn đón trên thế giới, không những nổi trội về bề ngoài mà còn cả về bộ máy cơ bề bỉ, tinh vi ở bên trong.

orient-star-retrograde

Orient Star SDE00001W0 chinh phục mọi giới hạn

Chất liệu tạo lên vẻ bề ngoài của Orient star retrograde là vỏ và dây đều được chế tạo từ thép không gỉ 316L đặc biệt đối với mẫuOrient SDE00001W0 còn mạ ion vàng 18k đầy sang trọng, kim giây lẫn cọc số cũng mạ vàng tuyệt đẹp.

Khả năng chống nước lên tới 100M thoải mái bơi lội, mặt trước được bao bọc bỏi kính Sapphire xước gần như là tuyệt đối, mặt đồng hồ thì được phủ một lớp chống chói để xem giờ ở nơi có ánh sáng mạnh không khiến người sử dụng không bị lóa, mặt trên kim và dấu giờ thì có lớp dạ quang cho bạn thuận tiện xem giờ trong bóng tối một cách thuận tiện mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-halei-cua-nuoc-naodong-ho-halei-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-nu-casio-sheen-she-3046pg-8a-mon-qua-hoan-hao-cho-phai-dep.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/danh-gia-dong-ho-casio-g-shock-dw-d5500bb-1-phien-ban-hot-2019.html

Đằng sau được thiết kế rotor hiện đại với case back lộ máy bảo vệ bằng lớp kính cứng trong suốt. Star SDE00004D0 mặt xanh sang trọng

Cũng giống SDE00001W0, SDE00004D0 cũng mang trên mình bộ vỏ và dây đeo bằng chất liệu thép không gỉ 316L nhưng đc mạ ion vàng hồng đầy sang trọng và đẳng cấp, mặt kính có phủ lớp chống phản quang, sự dụng kính chống trầy cao cấp Sapphire. Bạn sử dụng đồng hồ

SDE00004D0 có thể thoải mái đi mưa, tắm gội, hay bơi lội đều không lo đồng hồ bị nước vào.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *