Menu

Kệ sắt 3 tầng có công dụng gì? Có nên mua không?

Kệ sắt 3 tầng chính là kệ v lỗ 3 tầng thường thấy trong các kho hàng nhỏ, kho gia đình để những hàng hóa, thiết bị nhẹ. Tìm hiểu chi tiết hơn về loại kệ này sau đây.

Kệ sắt 3 tầng dùng để làm gì?

Kệ sắt sắt 3 tầng sàn hay còn gọi là kệ sắt v lỗ đa năng 3 tầng. Kệ thường được sử dụng như kệ kho gia đình, kệ kho cửa hàng, kệ để đồ, để hàng thiết bị nhẹ nhàng, trọng tải không quá lớn.

Thông số chuẩn của kệ sắt 3 tầng là:

  • Chiều cao: 1m2, 1m5, 1m8, 2m05
  • Chiều dài : 0,8, 1m, 1,2m, 1,5m
  • Chiều rộng sâu: 0, 3m , 0,4m , 0,5m , 0,6m

ke-sat

Kệ sắt 3 tầng được sử dụng nhiều trong kho hàng gia đình là vì tính tiện lợi, gọn nhẹ, thích hợp để các vật dụng cá nhân, đồ dùng gia đình trong thời gian chưa cần dùng đến, bảo quản, lưu trữ chúng không bị hỏng hóc, mối mọt hay độ ẩm từ môi trường. Ngoài kích thước tiêu chuẩn như trên, bạn cũng có thể đặt làm kệ với kích thước theo yêu cầu cho phù hợp với diện tích kho và mặt hàng cần để.

Ngoài ứng dụng trong kho hàng thì kệ sắt 3 tầng còn được sử dụng để trưng bày hàng hóa trong các cửa hàng nhỏ, tiệm tạp hóa cũng rất hiệu quả.

>>>> Xem thêm loại kệ kho 2 tầng và ứng dụng trong kho hàng

Có nên mua kệ sắt 3 tầng cho kho hàng?

Có thể thấy những ưu điểm của kệ sắt 3 tầng là rất tốt nhưng yếu điểm khiến bạn nên cân nhắc khi sử dụng loại kệ này cho kho hàng đó là trọng tải và kích thước. Mặc dù có thể thay đổi kích thước linh hoạt nhưng với các kho hàng công nghiệp lớn thì trọng tải và kích thước của kệ 3 tầng vẫn không thể đáp ứng đủ nhu cầu hàng hóa cần lưu trữ. Ở những kho hàng công nghiệp nặng, mỗi mâm tầng có thể phải chịu tải trọng lên đến hàng trăm, hàng nghìn kí. Nhưng kệ ba tầng chỉ có thể đáp ứng lượng hàng <100kg trên mỗi mâm tầng. Do đó, không phải kho hàng nào cũng thích hợp để sử dụng loại kệ kho này.

ke-sat2

Để biết chính xác loại kệ kho phù hợp với lượng hàng hóa cần lưu trữ cũng như diện tích, không gian kho bãi, chủ doanh nghiệp cần có kiến thức hoặc nhờ người có kiến thức về lĩnh vực này tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho kho. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể liên hệ với số hotline 086.758.9999 để được nhận tư vấn miễn phí. Chỉ cần có diện tích kho, mặt hàng cần lưu trữ là nhân viên của Vinatech có thể tư vấn phương án tối ưu nhất cho kho hàng của bạn. Hiện Vinatech là một trong số những đơn vị cung cấp kệ kho uy tín số 1 trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể cảm nhận được uy tín, chất lượng sau khi hợp tác với công ty.

>>>> Tham khảohttps://vinatechgroup.net/chia-se-3-mau-ke-sat-sieu-thi-nhat-dinh-phai-co-neu-muon-mo-cua-hang.html

Kệ sắt 3 tầng là loại kệ rất tiện dụng và phổ biến trong các kho hàng nhỏ vừa dùng để lưu trữ hàng hóa vừa dùng để trưng bày hàng với tải trọng nhỏ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *