Menu

Ngủ mơ thấy cá chép điềm báo gì và những con số liên quan

Cá chép xuất hiện trong giấc mơ thường mang đến điềm may mắn về tài lộc, vì vậy những giấc mơ thấy các chép sẽ là điềm lành báo hiệu trước bạn sẽ nhận được vận may bất ngờ, người kinh doanh mơ thấy cá chép thì lộc tiền tài, người làm công chức mơ thấy cá chép thì nhận điềm may công danh sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến, người học hành thi cử mơ thấy cá chép cũng nhận được điềm may trong con đường học vấn.

Theo tin tức nếu trong giấc mơ bạn câu được một con cá chép vàng thì đây là điềm báo đại cát. Đặc biệt, nếu bạn mơ thấy cá chép câu được rất to và đang vùng vẫn trong làn nước trong xanh thì hàm ý của giấc mơ này chính là những may măn trong sự nghiệp và tình cảm, cá chép càng to và càng quẫy manh thì càng may mắn.

Nói chung giấc mơ này ngụ ý về sự thăng tiến trong sự nghiệp hiện tại của bạn. Nói cách khác, giấc mơ này có tên là giấc mơ “Nhất Tháng Vượng Nghiệp”, nó có nghĩa là bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt trong công việc trong vòng một tháng, cơ hội thăng quan tiến chức sẽ nằm trong tầm tay bạn một cách dễ dàng.

Mơ thấy cá chép

Mơ thấy cá chép

Sẽ thật may mắn và thú vị nếu bạn mơ thấy một chú cá chép vàng to lớn bị mắc câu, đang quẫy trong làn nước trong xanh. Cá càng to và càng giãy thì càng may mắn. Giấc mơ này báo hiệu, bạn sắp có cơ hội thăng tiến trong công việc. Nói cách khác, mơ thấy cá chép vàng chính là giấc mộng “vượng nghiệp”, công việc của bạn sẽ rất thuận lợi trong một tháng và dường như, cơ hội thăng quan tiến chức sẽ nằm gọn trong tay bạn một cách dễ dàng.

Nằm mơ thấy cá chép bị chết. Đó là một điềm báo không hay. Có thể bạn và gia đình bạn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống sắp tới. Đặc biệt có thể sẽ mất tiền đấy, còn lớn hay nhỏ thì thùy theo số lượng và mức độ cá chép bị chết mà bạn thấy. Giấc mơ như nhắc nhở bạn phải chú ý nhiều hơn đến sự nghiệp cũng như mọi việc trong gia đình nếu không tiền mất tật mang thì lúc đó cũng đã muộn.

Phụ nữ đang mang thai mà nằm mơ thấy đi mua cá chép. Nếu là phụ nữ trong thời kỳ mang thai nằm mơ thấy đi mua cá chép thì giấc mơ này mang đến điềm báo rằng bạn sắp sinh ra quý tử. Ngủ mơ thấy cá chép đang bơi trong nước cũng là điềm báo về địa vị của bạn sắp bước lên một bước nữa. Nếu nằm mơ thấy cá chép hóa rồng có nghĩa là sẽ sinh con trai.

Ngủ mơ thấy cá chép

Ngủ mơ thấy cá chép

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy những con cá chép có màu đổ hoặc hồng thì giấc mơ này ẩn chứa hàm ý cho thấy, gia đình bạn trong thời gian tới sẽ đón nhận tin vui. Nếu bạn mới lập gia đình thì giấc chiêm bao này ngụ ý báo hiệu bạn sắp có con.

Nếu bạn ngủ mơ thấy một con cá chép màu trắng, đây là giấc mơ mang điềm báo xấu, rằng sự nghiệp của bạn sẽ gặp phải những khó khăn. Chính bởi vậy điều quan trọng là bạn hãy luôn cẩn thận và nỗ lực hết mình để có thể vượt qua tất cả.

Nếu bạn ngủ và nằm mơ mà thấy bị nhiều con cá chép tấn công thì điềm báo của giấc mơ này cho thấy, hiện tại bạn đang bị một số người ghét và họ đang có âm mưu hãm hại bạn. Do đó, bạn cần phải hết sức cẩn thận và tránh để có thể xay ra xung đột liên quan tới bạn.

Mơ thấy cá chép đánh con so xo

Nằm mơ thấy con cá chép bạc đánh con số ứng với kết quả xsmb thu 5 là 18 hoặc 67.

Nằm mơ thấy cá chép đỏ đánh  số 58 hoặc 16.

Nằm mơ thấy cá chép vàng đánh cặp số đẹp 99 hoặc 15.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *