Menu

Tìm hiểu các điều kiện định cư Úc diện đầu tư siêu mới

Nước Úc là quốc gia rất thu hút nhiều người tài trên khắp thế giới bởi quốc gia này luôn đưa ra những chương trình khá hấp dẫn nhằm phát triển đất nước lớn mạnh hơn họ đưa ra chương trình định cư tại nước Úc diện đầu tư dành cho các doanh nhân khuyến khích họ kinh doanh và phát triển tại các vùng ngoại ô hay vùng chưa phát triển. Những người nhập cư vào quốc gia Úc theo diện doanh nhân không chỉ mang lại cho đất nước này nhiều nguồn vốn kinh doanh và các kiến thức về thị trường quốc tế mà còn đem lại cho Úc sự đa dạng về ngôn ngữ cũng như văn hoá cùng các kinh nghiệm và kỹ năng về lĩnh vực kinh doanh. Vậy để hiểu rõ hơn về các điều kiện để định cư Úc diện đầu tư thì chúng tôi sẽ giúp bạn biết được qua bài viết sau đây.



Định cư Úc diện đầu tư bao gồm những đối tượng sau.


– Những doanh nhân có kinh nghiệm trong việc kinh doanh và quản trị doanh nghiệp có tiếng tăm trong giới kinh doanh.


– Những nhà đầu tư tài ba có kinh nghiệm lâu dài vào bất động sản hay cổ phiếu hoặc góp vốn đầu tư vào các ngành tài chính – doanh nghiệp – vàng.


Nhóm đối tượng này phải luôn đảm bảo được khả năng tài chính để kinh doanh hay đầu tư và bên cạnh đó là mong muốn được ổn định tại quốc gia Úc.


Điều kiện cần biết để có thể định cư diện đầu tư tại nước Úc


Những đối tượng hiện đang sống ở Úc


Sở hữu cổ phần trong các doanh nghiệp mà bạn có thể sẽ điều hành tại nước Úc theo kế hoạch kinh doanh.


Sở hữu 51% khi doanh thu mỗi năm dưới 400.000 đô la Úc.


Nếu doanh thu trên 400.000 đô la Úc mỗi năm sẽ sở hữu 30%.


Sở hữu 10% khi mà doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: visa 407 là gì – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Các lưu ý không nên bỏ qua


– Nếu như các công ty này chuyên về các lĩnh vực dịch vụ chuyên môn, dịch vụ thương mại hoặc dịch vụ kỹ thuật thì bạn cần phải trực tiếp tham gia làm việc hoạt động vào các công việc cung cấp dịch vụ thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian vào công việc quản lý.



– Bạn có những kế hoạch chi tiết cụ thể về việc duy trì chức vụ quản lý ở một công ty nào đó và bên cạnh đó bạn có ý định gắn bó thời gian dài ở đó.


Gia đình bạn phải sống tại các vùng lãnh thổ hoặc tiểu bang Úc và những nơi phát hành bảo lãnh xin thị thực định cư tại Úc theo diện đầu tư.


– Khi được cấp thị thực thì bạn và gia đình bạn phải có các hình thức chuyển toàn bộ tài ẩn giá trị ít nhất khoảng 800.000 đô la Úc trong vòng ít nhất là 2 năm.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *