Menu

Tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 14/06/2019

Mời các bạn cùng Dtnguyenanninh.com xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 14/06/2019 nhằm ngày 12 Tháng 05 Năm 2019 AL Tức là ngày Nhâm Ngọ, Tháng Canh Ngọ, Năm Kỷ Hợi.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 14/06/2019

Xem lịch âm dương tử vi ngày mới của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Thân hôm nay hãy chủ động hơn trong công việc vì đây là thời điểm khá nhảy cảm, bạn có thể đạt được điều mình mong muốn. Tuy nhiên muốn có được nó thì phải làm việc chăm chỉ hơn, tập trung hơn trong từng khía cạnh của vấn đề.

Hôm nay, thứ sáu của bạn sẽ gặp nhiều may mắn lớn trong chuyện tiền bạc. Có thể là thu hồi được món nợ lâu ngày, chơi game trúng thưởng hay trúng xổ số nữa… Hãy giữ lại một phần cho mình và dùng số còn lại để mời những người thân thiết đi ăn như là hưởng chút lộc của bạn.

Tình duyên của tuổi Thân hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh dễ sinh lòng nghi ngờ, mâu thuẫn với chính bản thân mình nên khiến cho đối phương cảm thấy bất an

Tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 14/06/2019

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ sáu ngày 14/06/2019

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem lịch vạn niên khuyên nay tuổi Nhâm Thân nên giới hạn trong việc giao thiệp, vui chơi, dễ hao tài. Nếu là công việc thì không nên chờ đợi mà hãy mạnh dạn thay đổi hoặc thông báo cho người những việc cần giải quyết. Mọi việc đều phải nhanh chóng mới có kết quả. Càng về cuối ngày sự việc sẽ không tốt, hoặc phải kéo dài qua ngày khác. Nên thanh toán những gì đã có sự ước hẹn, dự tính. Có tin xa.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày không tốt. Không nên tiến hành hoặc giải quyết những việc quan trọng, nên chờ tin khác. Có nhiều sự cản trở rắc rối, và có nhiều tin tức không tốt về công danh, bổn mạng, tài lộc, tình cảm. Gia đạo có chuyện buồn, bất an.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có nhiều công việc đến khiến mình phải lo âu giải quyết, hoặc là ngày chỉ nên xem xét lại những vấn đề xưa cũ, tiến hành thì bất lợi. Có sự đáo hạn, hẹn ước về tiền bạc cũng như về sự gặp gỡ. Dễ gặp những chuyện không như ý hoặc gặp rủi ro. Nên xem xét lại các phương tiện di chuyển, cẩn trọng về lời nói, có sự bất hòa.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Mọi việc đều phải nhanh chóng mới có kết quả, và cũng không để chuyện tình cảm, gặp gỡ xen lấn. Không nên chờ đợi mà hạy mạnh dạn thay đổi hoặc thông báo cho người những việc cần giải quyết. Càng về cuối ngày sự việc sẽ không tốt, hoặc phải kéo dài qua ngày khác. Nên thanh toán những gì đã có sự ước hẹn, dự tính. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Lịch ngày đẹp cho biết nếu có tiền bạc cũng phải chật vật hoặc phải có sự chia chác, đền bù, chi dụng. Không nên nhúng tay vào chuyện người, hoặc không nên lơ là về công việc dễ bị sự trách oán, hiểu lầm, hoặc có sự sơ sót. Khi xử sự không nên nghiêng về một phía sẽ bị nhiều áp lực. Cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng xe cộ, máy móc có rủi ro, có tin buồn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *