Menu

Module Cisco GLC-LH-SMD 1000BASE-LX/LH Transceiver

Tìm hiểu sản phẩm module quang GLC-LH-SMD chính hãng

Module Cisco GLC-LH-SMD có kiểu dáng nhỏ gọn Factor Pluggable (SFP) là module quang dùng cho môi trường truyền dẫn Single Mode với bước sóng hoạt động là 1310nm, với khoảng cách truyền dẫn tối đa là 10km, sử dụng đầu kết nối dual LC.

Những module quang thu phát là hot-swappable đầu vào/ra (I/O) các thiết bị cắm vào cổng module với các mạng cáp quang.

Tổng quan về sản phẩm module quang cisco GLC-LH-SMD

Hình ảnh: Module Cisco GLC-LH-SMD

Module quang GLC-LH-SMD là bộ thu phát SFP cho môi trường truyền dẫn single Mode với bước sóng hoạt động là 1310nm, khoảng cách truyền dẫn tối đa là 10 km, sử dụng đầu kết nối LC/LC. Module quang SFP GLC-LH-SMD cho phép bạn thay thế cắm SFP GLC-LH-SMD vào các thiết bị chuyển mạch Switch, thiết bị định tuyến Router của Cisco mà không cần phải tắt thiết bị hoặc khởi động lại thiết bị.

Vì thiết bị thu phát SFP GLC-LH-SMD là module quang Single Mode, do đó, để đảm bảo SFP hoạt động được thì mọi thứ phải đồng bộ, tức là cáp quang truyền dẫn, dây nhẩy, dây đầu nối phải là Single Mode. Đặc biệt, mỗi switch hay router đều thích hợp với từng loại module quang để chạy trước khi cài đặt, cấu hình, hoặc nâng cấp một chuyển đổi.

Khi sử dụng bộ thu phát Cisco, bạn sẽ không phải lo lắng khi truyền tải dữ liệu trong phạm vi 10 km, như giữa các tầng trong một tòa nhà, giữa các tòa nhà, giữa các chi nhánh của công ty trong cùng một thành phố hoặc một khu vực.

Hơn nữa, Module quang Cisco GLC-LH-SMD cho tốc độ truyền dẫn 1G quang, do vậy chúng ta có thể sử dụng SFP GLC-LH-SMD để làm uplink truyền dẫn dữ liệu tin cậy cho một phần vùng / một nhóm user với số lượng là 20 – 50 users để thiết kế mạng LAN, mạng WAN, truyền dẫn các tín hiệu video như IP Camera, hội nghị truyền hình hay IP Tivi với khoảng 433 IP Camera HD (720p), hoặc thiết bị thu phát Cisco 325 IP Camera Full HD (1080P).

Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, Module quang GLC-LH-SMD có khả năng truyền nhận tín hiệu với tốc độ cao và ổn định trong khoảng cách đường truyền khá xa. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, bộ thu phát Cisco hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Đồng thời, bộ thu phát Cisco 1000BASE-LX / LH SFP tương thích với tiêu chuẩn IEEE 802.3z 1000BASE-LX, hoạt động trên các sợi quang sợi đơn tiêu chuẩn kéo dài lên đến 10 km và lên đến 550 m trên bất kỳ sợi đa mode.

Sản phẩm Module quang Cisco được bảo hành chính hãng 1 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất tại Hà Nội và được phân phối chính hãng tại thietbiquang.net với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Thông số kỹ thuật của Module Cisco GLC-LH-SMD

– Loại sản phẩm: SFP ( mini-GBIC)
– Loại phương tiện truyền thông được hỗ trợ: sợi quang
– Công nghệ mạng: 1000Base-LX / LH
– Công nghệ Ethernet: Gigabit Ethernet
– Mẫu sản phẩm: GLC-LH-SMD
– Ứng dụng/ Cách sử dụng: mạng dữ liệu, mạng quang
– Giao diện cổng: 1 x LC/ PC Duplex 1000Base-LX/LH mạng
– Loại media hỗ trợ: Cáp quang
– Fiber Optic Cable chuẩn: 62,5 mm, 50 mm
– Công nghệ Ethernet: Gigabit Ethernet 1000Base-
– Công nghệ mạng: LX / LH
– Lên đến 10km so với SMF @ 1Gbps
– 0 ° C – 70 ° C Nhiệt độ trường hợp vận hành
– Không có khả năng giám sát quang học kỹ thuật số
– Cisco SFP có thể được bảo vệ bởi SMARTnet
– SFP MSA / IEEE Std 802.3
– Cisco GLC-LH-SM tuân thủ RoHS

Tính chất vật lý:
– Yếu tố hình thức: Hot-swappable
– Chiều cao: 0,3 ”
– Chiều rộng: 0.5 ”
– Chiều sâu: 2.2 ”

Hãy liên lạc cho chúng tôi 0985299686 để được nhận sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm trong nghề về thông tin sản phẩm Module Cisco GLC-LH-SMD.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *