Menu

Cửa hàng bán sofa gỗ sồi có nhận thiết kế theo kiểu dáng và kích thước riêng hay không?

sofa gỗ sồi
Nói đến chất liệu làm nên sofa gỗ hiện đại, không thể không nhắc tới gỗ sồi là một loại gỗ cực kỳ tốt. Gỗ sồi có những đặc tính như độ bền cao, không thấm nước, không mối mọt, dễ phủ bóng, có thể bẻ cong bằng hơi nước mạnh nên dễ tạo những kiểu dáng đặc biệt.

Có những loại gỗ sồi nào để làm sofa gỗ hiện đại?

Gỗ sồi có tới hơn 600 loài khác nhau nhưng để làm đồ nội thất thì người ta rất ưa chuộng gỗ sồi Nga và gỗ sồi Mỹ. Trong đó gỗ sồi Nga được thương hiệu nội thất gỗ tự nhiên đẹp hiện đại Zito sử dụng là loại nguyên liệu chính để tạo nên một bộ sofa gỗ sồi đẹp hiện đại cho phòng khách.

Gỗ sồi Nga được nhập khẩu ở Nga, nó có giá thành khá cao, cũng chính vì vậy mà những bộ sofa gỗ sồi Nga cũng có mức giá khá cao. Và dĩ nhiên, tiền nào của ấy, không thể nào mà những bộ sofa kém chất lượng đưa ra mức giá cao lại phù hợp được, Sofa phải có chất lượng tốt, giá tốt được sản xuất bởi thương hiệu tốt thì mới khẳng định được tầm cao của nó. Sự sang chảnh của ngôi nhà ngoài những đồ nội thất khác thì sofa chính là linh hồn toàn bộ căn nhà.

Chọn kiểu dáng sofa gỗ sồi phù hợp với từng loại phòng khách

Mỗi ngôi nhà lại được thiết kế riêng, xã hội càng phát triển thì nhu cầu của con người lại càng độc đáo. Bởi sự thiết kế riêng cho từng căn nhà nên đồ nội thất cũng cần được thiết kế riêng.
sofa
Có những kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn: Sofa góc chữ U, sofa góc chữ L và sofa văng gỗ. Sofa gỗ sồi chữ L hiện đại đang được đông đảo khách hàng chào đón. Sofa chữ L được thiết kế 2 phần tạo nên hình dáng chữ L, tối thiếu 3-4 chỗ ngồi chưa kể phần góc. Sofa góc L thường phù hợp với những phòng khách rộng một chút, phòng khách chật thì nên chọn sofa văng gỗ.

Zito là nơi bán sofa gỗ sồi được thiết kế kiểu dáng và kích thước riêng

Tại showroom Zito có trưng bày rất nhiều mẫu mã, tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế riêng cho căn nhà mình thì Zito luôn đáp ứng được điều đó.

Nội thất hiện đại gỗ tự nhiên Zito luôn có nhân viên đến từng nhà để đo đạc, tư vấn kiểu dáng, kích thước sao cho phù hợp nhất. Màu sắc của gỗ và màu nệm cũng được thay đổi theo ý thích khách hàng, để hợp phong thủy, hợp sở thích. Với tiềm lực mạnh mẽ, Zito tự tin có thể đem đến những sản phẩm chất lượng, giá cả hàng thiết kế cũng không quá chênh lệch so với hàng có sẵn.

Ngoài ra, Zito có chế độ bảo hành 2 năm, bảo trì miễn phí vĩnh viễn để khách hàng yên tâm sử dụng. 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *