Menu

Thương hiệu nội thất gỗ tự nhiên ZITO có nhiều kệ tivi gỗ hợp cho cả phòng ngủ và phòng khách

kệ tivi gỗ

Phòng ngủ và phòng khách có đặc điểm chung là đều là nơi thư giãn. Với phòng khách chủ yếu để tiếp khách thì phòng ngủ lại là nơi không gian riêng tư. Đầu tư, trang trí phòng ngủ cũng là một cách để phục vụ cho sự thư giãn. Các gia đình thường chọn kệ tivi gỗ tự nhiên trong phòng khách có kích thước nhỏ để hợp với không gian. Việc chọn làm sao để có một bộ kệ tivi vừa hợp cho phòng ngủ lại có thể đem ra phòng khách khi cần sẽ không tốn nhiều thời gian nếu khách hàng chọn nội thất ZITO.

Siêu thị nội thất gỗ tự nhiên ZITO có đầy đủ các mẫu thiết kế hợp cho cả phòng ngủ và phòng khách

Kệ gỗ tivi thông thường được làm bằng nhiều loại gỗ khác nhau, mỗi loại gỗ có những đặc điểm riêng và lợi thế riêng. Tuy nhiên để nói về đặc điểm nổi bật lại bền đẹp thì phải nhắc tới gỗ tự nhiên dòng cao cấp như các loại gỗ xoan, gỗ sồi hay gỗ óc chó. ZITO đã tận dụng mọi lợi thế, để đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Dù là kệ tivi gỗ cho phòng khách hay phòng ngủ, hay là loại kệ tivi đáp ứng được cả trong 2 loại phòng này, ZITO đều có thể biến hóa để phù hợp nhu cầu khách hàng.

Mẫu Kệ tivi gỗ tự nhiên ZK 501 là dòng thiết kế hiện đại, với kích thước nhỏ gọn đơn giản, làm hoàn hoàn từ gỗ sồi lâu năm, vẫn gỗ đẹp được gia công tỉ mỉ. Gỗ sồi bền chắc lại chống công vênh, mối mọt. Giá trị của gỗ sồi cao như vậy nhưng khách hàng vẫn được sở hữu một bộ kệ tivi gỗ với mức giá rất hợp lý.

kệ tivi gỗ

Mẫu kệ tivi ZK 501 này phù hợp cho cả phòng ngủ lẫn phòng khách, gia chủ nếu đặt trong phòng ngủ có thể chứa được nhiều đồ cá nhân, tiết kiệm được không gian. Đặt trong phòng khách có thể đặt kích thước rộng hơn ở phòng ngủ hoặc cân đối kích thước làm sao có thể di chuyển cho cả 2 phòng.

Kệ tivi gỗ ZITO kết hợp được với nhiều nội thất khác

Đây cũng là mẫu thiết kế hợp với rất nhiều kiểu nhà khác nhau. Khách hàng cũng có thể kết hợp với nhiều đồ nội thất khác như sofa hay bàn trà, tủ mà không lo không ăn ý với nhau. ZITO hỗ trợ khách hàng mọi kiểu dáng, màu sắc kích thước, hướng tới sự hoàn hảo nhất có thể.

Để được hỗ trợ sớm nhất, khách hàng hãy tới siêu thị nội thất gỗ tự nhiên ZITO ngay hôm nay và lựa chọn cho căn nhà mình một sản phẩm nội thất đẹp nhất, sang trọng nhất, được hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất trong thời gian ngắn nhất nhé.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *