Menu

Tiệm bạc tphcm có thiết kế khác biệt

Tiệm bạc tphcm có thiết kế khác biệt
“Khác biệt tạo nên sự độc đáo” và “Khác biệt tạo nên con người bạn”. Chúng tôi tin rằng đối với tất cả bạn là một tín đồ của trang sức bạc thì sự khác biệt mà họ luôn hướng tới. Và đó cũng chính là mục tiêu mà những tiệm bạc tphcm đặt ra cho mình. Bạn hãy thử tưởng tượng nếu chúng ta đi đến 10 tiệm bạc tphcm mà cả 10 tiệm đó đều chỉ có đúng những mẫu thiết kế y như nhau thì sẽ thật nhàm chán biết bao nhiêu. Chính vì vậy, ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn trẻ yêu thích trang sức bạc một tiệm bạc tphcm có thiết kế khác biệt và phong cách vô cùng độc đáo. Đó chính là tiệm bạc tphcm Artemis với hai bộ sưu tập độc đáo “Điệu luân vũ của đá” và “Tiếng gọi rừng xanh”.
Bộ sưu tập “Điệu luân vũ của đá”
Đầu tiên sự khác biệt đã được thể hiện từ chính tên gọi của bộ sưu tập. Luân vũ chính là một điệu múa khá phổ biến ở các nước châu Âu với những người nhảy sẽ tạo thành những vòng trong, lúc mở ra lúc khép lại vô cùng uyển chuyển. Tiệm bạc tphcm Artemis đã thổi hồn vào những viên đá để chúng cũng có thể nhảy múa trong tiếng nhạc du dương giống như trái tim của nàng Artemis đang yêu, lúc rộn ràng khi lại e thẹn, lúc ngập ngừng khi lại xốn xang. Ngoài ra, tiệm bạc tphcm Artemis còn dùng những biểu tượng như đàn Lyre, khóa Sol, ốc sên kiên định để làm thành những họa tiết tạo nên sự khác biệt cho bộ sưu tập “Điệu luân vũ của đá”.
Bộ sưu tập “Tiếng gọi rừng xanh”
Nếu bạn yêu thích thiên nhiên, thích sự tươi mới của màu xanh cỏ cây thì bộ sưu tập “Tiếng gọi rừng xanh” của tiệm bạc tphcm Artemis là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây chính là bộ sưu tập được tiệm bạc tphcm Artemis làm ra để dành cho những cô nàng thích sự đơn giản nhưng vẫn toát lên nét cá tính riêng của bản thân. Những biểu tượng gần gũi với thiên nhiên như bè tre, cánh chuồn miên nhớ, dịu dàng hoa, mèo ôm trăng, nữ hoàng công,…đều được đưa vào bộ sưu tập này.
Tùy thuộc vào phong cách cũng như gu thẩm mỹ của từng người, các bạn nữ có thể lựa chọn một trong hai bộ sưu tâp “ Điệu luân vũ của đá” và “Tiếng gọi rừng xanh”, của tiệm bạc tphcm Artemis để tạo nên nét khác biệt của mình. Để tham khảo trước các mẫu thiết kế của từng bộ sưu tập, các bạn nữ có thể truy cập vào website chính thức của tiệm bạc tphcm Artemis https://www.artemis-silver.com/ và còn được tư vấn miễn phí ngay trên trang website này. Chắc chắn những mẫu thiết kế của tiệm bạc tphcm Artemis sẽ không khiến những người yêu thích các sản phẩm trang sức bạc phải thất vọng!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *