Menu

Bật mí cách tra số điện thoại của người khác đơn giản chính xác 100%

Trong xã hội hiện nay, điện thoại được xem là một trong những phương tiện hỗ trợ nói dối hiệu quả nhất mà con người thường xuyên sử dụng cho những mục đích riêng của mình. Thậm chí, có những người từng bị hăm dọa, quấy rối, làm phiền từ những số điện thoại lạ thường xuyên có những chiêu trò khác nhau.

Cách tra số điện thoại của người khác đơn giản, chính xác là tìm kiếm của nhiều người để giải quyết triệt để các tình trạng kể trên. Bài viết dưới đây của Thám tử 247 sẽ bật mí cho bạn những cách thức cập nhật nhanh chóng và hiệu quả. Đi vào chi tiết ngay nhé!

Những thông tin cần có qua cách tra số điện thoại của người khác

Cách tra số điện thoại của người khác mang đến những thông tin phục vụ nhu cầu tìm kiếm

Với mục đích khá đa dạng khi tìm kiếm cách tra số điện thoại của người khác đối với các thế hệ người dùng trong giai đoạn hiện nay thì cần phân biệt cụ thể chúng thuộc phạm trù nào để có thể chọn lựa cho phù hợp.

Tra cứu số điện thoại của người khác có thể nhằm có được các thông tin bao gồm:

  • Thứ nhất, xác định thông tin liên quan đến chủ sở hữu thuê bao, thuê bao có được sở hữu chính chủ hay thuộc các dòng sim rác trôi nổi trên thị trường và không có giá trị về sở hữu pháp lý,…
  • Thứ hai, tra cứu số điện thoại đó thuộc phủ sóng của nhà mạng nào, chẳng hạn như: Viettel, Vinaphone, Mobiphone, Vietnam Mobile,….
  • Thứ ba, cách tra số điện thoại của người khác giúp xác định, định vị vị trí của sim, của điện thoại và và người hữu số thuê bao đó đang ở đâu. Các mục đích xác định vị trí hoặc theo dõi này có thể nhằm các mục đích lành mạnh hoặc không lành mạnh. Tuy nhiên, thực tế pháp luật chưa thể kiểm soát được hết 100% vấn đề này.

Các cách tra số điện thoại của người khác phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay

Có nhiều cách để tra cứu số điện thoại của người khác

Thứ nhất, tra số điện thoại của người khác trên công cụ tìm kiếm Google

Công cụ tìm kiếm Google là giải pháp hiệu quả và tuyệt vời cho mọi nhu cầu tìm kiếm, tra cứu hoặc cập nhật thông tin hiện nay. Bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp bạn cũng đều có thể sử dụng công cụ này với hàng nghìn kết quả chỉ sau 1s. Tuy nhiên, bạn cần biết cách chọn lọc sau khi search từ khóa tìm kiếm: “cách tra số điện thoại của người khác”. Tùy theo nhu cầu và mục đích của mình bạn sẽ có được phương án tối ưu và phù hợp, chọn lọc một kết quả hữu ích nhất.

Thứ hai, tra số điện thoại của người khác qua ứng dụng Facebook

Ứng dụng mạng xã hội Facebook hiện nay được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và việc cập nhật số điện thoại của mình lên tài khoản cá nhân khi đăng ký là công việc mà bất cứ người dùng nào cũng phải thực hiện. Tuy nhiên, chế độ mở cho việc tìm kiếm và tra cứu của những đối tượng khác bên ngoài sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào chủ sở hữu số điện thoại đó. Kết quả cũng có được sau khi bạn tìm kiếm chúng tại thanh tìm kiếm ngay trên trang chủ bảng tin của mình.

Thứ ba, tra số điện thoại của người khác qua ứng dụng Zalo

Zalo là tài khoản mạng xã hội tìm kiếm và sử dụng duy nhất một thông tin liên quan đến chủ sở hữu người dùng đó là số điện thoại. Vì thế, khi bạn có bất cứ một số điện thoại nào có thể tra cứu ngay trên ứng dụng Zalo để xác định được người dùng của số thuê bao đó là ai. Đây cũng được xem là phương thức kết bạn vô cùng hiệu quả được mọi người trên toàn thế giới sử dụng với độ hài lòng và tin cậy cao.

Thứ tư, cách tra số điện thoại của người khác qua dịch vụ thám tử tư

Dịch vụ thám tử tưcách tra số điện thoại của người khác với tỷ lệ chính xác tuyệt đối 100% và thực hiện trong thời gian vô cùng nhanh chóng. Bất kể số thuê bao mà bạn cần tìm kiếm đã được đăng ký chính chủ hay chưa, có được sử dụng trên các mạng xã hội nào hay không thì đều có thể được tra cứu nhờ dịch vụ của công ty thám tử tư uy tín.

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM
Số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội
Hotline : 0972 999 247
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/thamtutu247/ 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *