Menu

Khám phá đồng hồ Casio Nhật Bản BGD-5700

Chúng tôi chẳng phải khi nào cũng viết về các mẫu máy chỉ dành cho thị phần Nhật Bản BGD-5700 sở hữu số lượng lớn các chữ số trong các chỉ mục cho thấy chức năng ưu tú, đặc biệt là Multiband, hoạt động hầu hết hoàn hảo ở Nhật Bản.

Mẫu này là sự lựa chọn tuyệt vời để đeo khi tham gia các hoạt động trên bãi biển, gần hồ bơi hoặc ở những nơi khác có nước. Sự kết hợp của mặt số vuông × mặt tròn mang dáng vẻ cổ điển. Màu sắc được kết hợp theo phong cách một tông màu tiêu chuẩn, giúp bạn dễ dàng kết hợp nhiều món đồ thời trang khác nhau đồng thời khiến bạn cảm thấy độc đáo. Bằng cách áp dụng một vật liệu mat bình tĩnh, hoàn thành trong một ấn tượng sạch sẽ dễ mặc hơn.

Tough năng lượng mặt trời (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Chức năng thu sóng vô tuyến: Tự động thu (tối đa 6 lần / ngày) (Sóng vô tuyến Trung Quốc tối đa 5 lần / ngày) / Thu sóng thủ công
Sóng vô tuyến thu được: JJY, Tần số: 40kHz / 60kHz (Mô hình tương thích cả hai trạm của Fukushima / Kyushu)
< Bắc Mỹ> Sóng vô tuyến thu được: WWVB, Tần số: 60 kHz
Sóng vô tuyến thu được: MSF / DCF77, Tần số: 60 kHz / 77,5 kHz
Sóng vô tuyến thu được: BPC, Tần số: 68,5 kHz
* Trong thành phố có thể nhận cài đặt thời gian tại nhà Nếu được đặt, bạn sẽ nhận được các trạm phù hợp với thành phố. Sự khác biệt thời gian được thiết lập bởi thành phố được chọn.
Giờ thế giới: 48 thành phố (29 múi giờ, với chức năng cài đặt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày) + Hiển thị thời gian UTC (thời gian phối hợp chung), chức năng gọi trực tiếp UTC
Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây, tổng cộng 24 giờ, có phân chia)
Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, đặt tối đa: 24 giờ, tính bằng đơn vị 1 giây)
5 báo thức thời gian (chỉ có một chức năng báo lại) và tín hiệu thời gian
Hiển thị chỉ báo pin
Chức năng tiết kiệm năng lượng (Nguồn được lưu bằng cách tắt màn hình sau một khoảng thời gian nhất định trong bóng tối)
Lịch tự động đầy đủ

BGD-5700-1

Logic của việc phát hành các trường hợp như vậy ko chỉ nằm ở mục đích tiêu dùng chức năng – thí dụ ở châu Âu, chẳng hề ở mọi nơi và chẳng hề lúc nào đồng hồ cũng sở hữu thể kết nối với các tháp radio. Khán giả Nhật Bản mang một thái độ hơi khác mang đồng hồ – đối sở hữu họ đấy là 1 yếu tố chẳng thể thiếu trong bắt mắt, trong đó không chỉ thành phần thị giác là quan yếu, mà còn là những tính năng đương đại. Điều này đặc biệt đúng đối mang các cô gái Nhật Bản [người mà loạt BGD dự định] – họ mang tinh thần tiếp cận phổ quát hơn với sự tuyển lựa đồng hồ sở hữu máy lẻ. Chức năng.

BGD-5700-2

Vỏ tròn của BGD-5700 không khác phổ thông so có BGD-570 – cả 2 đều thuộc họ vỏ của những gia đình theo bắt mắt retro, trong ấy cha đẻ là DW-5700. Kích thước đồng hồ y hệt nhau – 44,9 × 43 × 12,9 mm, dù rằng thoạt nhìn, màn hình công nghệ số 5700s lớn hơn một tí so với BGD-570. Với phổ quát chỉ báo trên màn hình – 1 chỉ báo về mức sạc pin và trạng thái của kết nối đồng bộ hóa radio đã xuất hiện. Màn hình được phân tách trực quan với vỏ bằng những các con phố mỏng kéo dài từ các góc về phía mặt số.

tới bây giờ chỉ với ba tùy chọn màu – đen với chữ khắc màu tím, xanh nước biển và kem.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-rose-gold-ma-vang-hong

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-co-dien

www.casiovietnam.net

BGD-5700-7

những chức năng căn bản được thể hiện bằng đồng hồ bấm giờ tiêu chuẩn, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ thế giới, đồng hồ báo thức và đèn nền điện phát quang đãng. Khả năng chống thấm ở đây ở mức G-Shock – lên tới 200 mét [bạn có thể bơi và lặn 1 cách an toàn]

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *