Menu

Thương hiệu Rolex Submariner – Huyền thoại lặn của Rolex

Thương hiệu Rolex Submariner có tên gọi đầy đủ là thương hiệu Rolex Oyster Perpetual Submariner là 1 dòng đồng hồ đeo tay thể thao được thiết kế cho lặn sản xuất bởi Ro.lex. Mẫu sản phẩm này nổi tiếng lừng danh về khả năng chịu nước, chống ăn mòn được trình bày trước công chúng lần đầu vào 5 1954 tại hội chợ Basel

Trong lịch sử của thương hiệu Rolex, nếu mà đồng hồ rolex replica là thiết kế thông dụng nhất thì Submariner chính là huyền thoại nhất. Vào 5 1954, mỗi chiếc đồng hồ thương hiệu Rolex Submariner được thiết kế để lặn thể dục thể thao Đồng thời thanh lịch cho việc dùng mỗi ngày dựa trên ý tưởng của René-Paul Jeanneret đã ra đời.

LỊCH SỬ đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex SUBMARINER, Một HUYỀN THOẠI LẶN sang trọng MỌI xã hội văn minh

Là Một trong số Năm mẫu đồng hồ đeo tay lặn huyền thoại mọi nền văn hóa, đồng hồ Ro.lex Submariner đại diện cho lựa chọn sang trọng đi cùng với chức năng đã trở nên biểu trưng của hãng đồng hồ đeo tay nổi tiếng lừng danh nhất thế giới có logo hình vương miện.

Trong cái tên “Oyster Perpetual Submariner” thì ‘Oyster’ có nghĩa là Hàu, ‘Perpetual’ có nghĩa là vĩnh cửu, được thương hiệu Rolex sử dụng để chỉ dòng đồng hồ máy auto lên dây không sợ hết sức sống khi đeo có chức năng không vào nước của mình; còn ‘Submariner’ dựa trên việc Rolex đạt được chế tạo đồng hồ đeo tay lặn lần trước tiên lúc đưa dòng thử của mình lặn xuống đáy đại dương sâu 3131.8 m cùng tàu ngầm Bathyscaphe (đặt bên ngoài tàu).

>>> Các mẫu đồng hồ rolex, đồng hồ hublot fake đáng mua

Kèm theo đó với phát minh và chức năng, chất lượng cũng là điều mà xưa nay nhà phát hành thương hiệu Rolex luôn đi đầu mà chính đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex Submariner là công cụ để khẳng định điều đó. Đến giờ, dòng đồng hồ Rolex Submariner được xem là thiết kế đồng hồ truyền thống và đa dụng với kiểu dáng đã phát triển thành kinh điển so với cả thợ lặn lẫn những người yêu thích phong những cách sang trọng.

Sang 5 1954, đồng hồ đeo tay Ro.lex Submariner (Ref. 6204) Được ra mắt chính thức trước công chúng tại Basel Spring Fair. Tổ chức Ro.lex cho biết chiếc đồng hồ mới này có khả năng chịu nước tới độ sâu 200 m (hoặc 660 feet), điều mà không có Công ty đồng hồ nào khác có thể đạt được.

>>>> đồng hồ hublot fake Đang bán rất chạy !!!!!

Vào thời khắc tung ra thị trường, đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex Submariner đã qua kiểm tra hiện trường nghiêm cách bởi The Institute for Deep Sea Research (Viện nghiên cứu biển sâu) ở Cannes ngày 26 tháng thập kỷ 1953 sau hơn 5 tháng thử nghiệm lúc lặn 132 lần ở độ sâu từ 12 đến 60 mét. Công bố từ phòng thí nghiệm đọc như sau:

“Mặc dù đồng hồ phải tiếp xúc hàm lượng muối của vùng biển Địa Trung Hải cực kỳ cao, nhiệt độ nhiệt đới ẩm khi lặn cá nhân mà vẫn cho cảm thấy không có sự ăn mòn ở toàn bộ. … Tương tự như thế, chưa có hiện tượng khá nước lọt vào trong đồng hồ…”

Thử nghiệm còn bao gồm vả việc lặn lúc núm chỉnh đang được lôi ra (ví dụ, lúc đang ở vị trí chỉnh thời gian). Để đạt được điều này, ngoài nắp vặn Oyster cổ điển chịu nước của hãng, đồng hồ đeo tay Ro.lex Submariner đã bổ sung thêm loại núm vặn 2 lần niêm phong (Twinlock).

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *