Menu

Một Cái Nhìn Bên Trong Thế Giới Sưu Tập Đồng Hồ

Vincent là một doanh nhân và một doanh nhân thành đạt, đam mê đồng hồ, những câu chuyện họ kể và những khoảnh khắc đặc biệt mà họ đại diện. Đối với Vincent, đồng hồ tương xứng với bản sắc của anh – có tổ chức, tỉ mỉ, táo bạo – với mỗi đại diện cho một câu chuyện kể ấp ủ và yêu quý độc nhất của anh. Chúng tôi thật may mắn khi có Vincent ở đây hôm nay cùng với chúng tôi tại Worthy để chia sẻ ngăn kéo đặc biệt của anh ấy với chúng tôi do anh ấy tự thiết kế, chế tạo, chế tạo và chứa đầy những chiếc đồng hồ thanh lịch, thể hiện tài năng tinh túy của anh ấy để chọn chiếc đồng hồ hoàn hảo cho mọi người dịp.

Q: Vincent, khi nào đồng hồ đầu tiên trở nên quan trọng với bạn?

A: Tôi thích đồng hồ khi còn bé. Đồng hồ đầu tiên của tôi là chuột Mickey. Đó là một cảm giác quan trọng tuyệt vời khi biết cách nói thời gian, xuống từng phút, giây. Kể thời gian, nhìn vào chiếc đồng hồ trên cổ tay tôi, có thể là chiếc đồng hồ đầu tiên của tôi, đồng hồ Mickey Mouse hoặc đồng hồ Swatch của tôi, biết rằng thời gian rất mạnh mẽ. Hãy nhớ khi đồng hồ máy tính ra đời. Tôi nghĩ tôi là đứa trẻ tuyệt vời nhất. Thật tuyệt khi nói với mọi người thời gian. Nó làm cho tôi đúng giờ, khiến tôi có trách nhiệm từ nhỏ.

Q: Tại sao bạn bắt đầu một bộ sưu tập đồng hồ?

A: Bộ sưu tập của tôi vừa mới xảy ra. Mọi người đều biết tôi yêu đồng hồ. Tôi là đứa trẻ thích nói thời gian. Vì vậy, tôi sẽ nhận được đồng hồ là món quà đặc biệt. Đó là cách nó bắt đầu.

Tôi luôn làm việc và tiết kiệm khi còn bé cắt cỏ và biết ý nghĩa của tiền rất trẻ. Tôi là một người đàn ông lớn tuổi ở tuổi 17, người đã học ở trường trung học. Tôi đã tự kiếm tiền bằng công việc kinh doanh cảnh quan của mình, vì vậy tôi hiểu giá trị của tiền và chất lượng của một chiếc đồng hồ có giá trị. Bố tôi cảm thấy tôi xứng đáng có một chiếc đồng hồ tốt, và ông đã giúp tôi mua cho tôi chiếc Rolex đầu tiên của tôi, một chiếc Submariner không gỉ màu đen. Tôi rất quan tâm đến chiếc đồng hồ đó. Sở hữu một chiếc Rolex thật tuyệt vời. Tôi đeo nó mỗi ngày, đồng hồ quyền lực của tôi. Nó làm cho tôi cảm thấy tốt, và cảm thấy tốt về bản thân xây dựng sự tự tin của bạn. Đồng hồ vừa trở thành thứ của tôi. Tôi Vinnie có Rolex. Mát mẻ.

Q: Đồng hồ hoặc đồng hồ quan trọng nhất trong bộ sưu tập của bạn là gì và tại sao?

A: Tôi có hai chiếc đồng hồ rất quan trọng đối với tôi vì chúng đại diện cho những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời tôi. Cả hai đều là quà tặng cho tôi. Đầu tiên là một món quà từ mẹ chồng tôi trong ngày cưới của tôi. Vâng, mẹ chồng tôi! Cô ấy biết tôi yêu đồng hồ. Cô ấy gửi cho tôi một gói đặc biệt đến vào ngày cưới của tôi, và cô ấy gọi để chắc chắn rằng tôi đã mở nó. Đó là một chiếc IWC Schaffhausen bằng vàng với một dải màu đen. Cổ điển. Tự động. Dây da đầu tiên của tôi. Cô ấy biết tôi sẽ thích nó, và tôi đã mặc nó trong ngày cưới của mình. Đó là chiếc đồng hồ cổ điển, sành điệu, tinh tế, thanh lịch của tôi mà tôi đeo trong những dịp đặc biệt.

Chiếc đồng hồ thứ hai và quan trọng nhất của tôi là chiếc Submariner Gold Rolex Black Face mới, một món quà từ bố vợ tôi. Đó là chiếc đồng hồ mơ ước của tôi. Nó khiến tôi thấy thoải mái. Tự tin. Đó là một tuyên bố. Một thành tựu. Khi bạn có một chiếc đồng hồ bạn muốn trên cổ tay, bạn sở hữu nó. Bạn đã nhận nó. Đó là những gì làm cho nó một yêu thích cho tôi.

Ảnh tín dụng: Micah Hamilton / Phép lịch sự của Vincent Gaudioso
Ảnh tín dụng: Micah Hamilton / Phép lịch sự của Vincent Gaudioso

Q: Chia sẻ với chúng tôi những gì thúc đẩy sự quan tâm của bạn đối với đồng hồ. Điều gì về đồng hồ gây ra một cơn sốt vội vàng cho bạn? Có phải là các phong trào? Thiết kế? Nhãn hiệu? Sức hấp dẫn cho bạn là gì?

A: Đối với tôi, đó là về sự khéo léo, sự quan tâm tận tâm, tận tụy đến từng chi tiết đi vào chế tạo và thiết kế một chiếc đồng hồ. Tôi thích các tiện ích, các công cụ, thước kẻ, xem các phong trào . Tôi muốn biết thời gian chính xác và làm thế nào được thực hiện. Đó là những gì đẹp với tôi. Tôi đã tham dự một sự kiện của Patek vào năm ngoái và tôi đã gặp gỡ các thợ đồng hồ và thấy họ làm việc gần gũi với đồng hồ, mô tả hoạt động bên trong của các bộ máy.

Q: Sưu tập là một niềm đam mê. Nhưng nó cũng phải vui Điều gì làm cho nó vui vẻ cho bạn?

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-gma-s110sr-7adr-day-nhua-trong-suot-mat-ma-vang-hong-chong-nuoc-200mhttps://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01gl-1budf-day-da-nen-mat-den-chong-nuochttps://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01g-1budf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-gma-s110sr-7adr-day-nhua-trong-suot-mat-ma-vang-hong-chong-nuoc-200mhttps://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01gl-1budf-day-da-nen-mat-den-chong-nuochttps://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01g-1budf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-gma-s110sr-7adr-day-nhua-trong-suot-mat-ma-vang-hong-chong-nuoc-200mhttps://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01gl-1budf-day-da-nen-mat-den-chong-nuochttps://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01g-1budf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den-chong-nuoc

A: Làm sạch là niềm vui đối với tôi. Hiển thị, đeo đồng hồ của tôi là niềm vui. Tôi có thể làm điều đó ngay bây giờ! Tôi thêm một chiếc đồng hồ vào bộ sưu tập của tôi cứ sau vài năm. Khi tôi mua một chiếc đồng hồ mới, tôi cảm thấy rất ấn tượng vì tôi đang tiết kiệm cho trường tư và đại học của con trai tôi. Tôi cũng thích trưng bày bộ sưu tập của tôi. Tôi thiết kế và xây dựng một ngăn kéo, với đèn, gối. Đây là trường hợp hiển thị cá nhân của tôi. Nó thật tuyệt vời. Tôi thích tổ chức – chính xác, sạch sẽ, thủ công. Nó hoành tráng tôi là ai.

Ảnh tín dụng: Micah Hamilton / Phép lịch sự của Vincent Gaudioso
Ảnh tín dụng: Micah Hamilton / Phép lịch sự của Vincent Gaudioso

Q: Bộ sưu tập đồng hồ của bạn đại diện cho bạn như thế nào? Bộ sưu tập của bạn có theo chủ đề nào không?

A: Tôi có hơn 20 chiếc đồng hồ, và tôi đeo tất cả. Tôi thích lớn, chunky, một cái gì đó nặng trên cổ tay của tôi. Tôi có chiếc đồng hồ 8 oz này. Nó rất lớn. Tôi cần nó Đó là một con quái vật.

Q: Đồng hồ yêu thích của bạn xuất hiện trong phim là gì?

A: Steve McQueen trong bộ phim năm 1971, Le Le Mans. Anh ấy đã đeo chiếc Heuer Monaco Chronograph. Phim yêu thích, xem yêu thích.

Q: Làm thế nào bạn sẽ khuyên ai đó nghĩ về việc bắt đầu một bộ sưu tập đồng hồ để bắt đầu? Lời khuyên hàng đầu của bạn để bắt đầu một bộ sưu tập đồng hồ là gì?

A: Không bao giờ mua nếu bạn không đủ khả năng. Mua một chiếc đồng hồ trong phương tiện của bạn đầu tiên.

Quà tặng rất tuyệt. Đồng hồ đầu tiên của tôi là một món quà, vì vậy đưa nó vào danh sách mong muốn ngày lễ hoặc sinh nhật của bạn là một sự khởi đầu. Mua hết tình yêu cho đồng hồ. Tôi đã không bắt đầu mua như một khoản đầu tư. Bước vào tuổi 50, tôi đã suy nghĩ về việc mua một chiếc đồng hồ để đầu tư. Chỉ có khả năng tài chính, giờ tôi mới bắt đầu nghĩ về đồng hồ như một khoản đầu tư . Splurge khi bạn có thể.

Q: Làm thế nào để bạn chọn đồng hồ để đeo? Bạn có xoay đồng hồ của bạn?

A: Tôi luôn có một chiếc đồng hồ trên. Tôi đeo Rolex vàng của tôi để quay lớp. Tôi chuyển đổi chúng dựa trên cảm giác của tôi, nơi tôi sẽ đến. Đó là một phần trong tủ quần áo của tôi. Có một chiếc đồng hồ trên cổ tay của tôi là một phần thiết yếu trong trang phục của tôi.

Q: Tôi biết bạn đã kết hôn. Vợ bạn có thích đồng hồ không? Bạn đã mua những chiếc đồng hồ khiến cô ấy bị cuốn hút vào bộ sưu tập chưa?

A: Cô ấy thích đồng hồ. Tôi nghĩ rằng tôi đang mua để mua cho cô ấy. Cô đeo một vài chiếc đồng hồ khác nhau như tổng thống Gold Woman của cô và chiếc Rolex không gỉ mặt trắng của cô.

Q: Bạn đã bao giờ bán một chiếc đồng hồ từ bộ sưu tập của mình để nhường chỗ cho một chiếc mới chưa?

A: Vâng. Đó là một chiếc đồng hồ Cartier Roadster. Tôi đã mua nó từ một số cầu thủ đội bóng rổ chuyên nghiệp. Nó có một dải cá sấu màu xanh. Tôi đã ở Hamptons, và tôi đã kể câu chuyện về chiếc đồng hồ cho chủ cửa hàng. Anh ta gọi cho tôi vài tuần sau rằng anh ta có một người mua cho chiếc Roadster của tôi. Anh ấy trả tiền cho tôi rất tốt và đó là một đề nghị quá tốt để vượt qua. Tôi đã học được nó không chỉ là về chiếc đồng hồ, mà là về câu chuyện đằng sau chiếc đồng hồ hấp dẫn.

Q: Đồng hồ tiếp theo trên radar của bạn là gì?

A: Patek, vàng, 100.000 đô la, có thể. Bán đồng hồ của bạn

Vincent Gaudioso là chủ tịch của Power Offset Print Management , một công ty in ấn nằm ở trung tâm thành phố New York chuyên in offset và in kỹ thuật số, in khổ lớn và in thư mời đặc biệt. Công ty có cơ sở hiện đại được thiết kế và trang bị hiện đại để xúc tiến các dự án từ khi chuẩn bị đến khi phân phối. Một công ty thế hệ thứ hai, Power Offset Print Management đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ in chất lượng và giá cả phải chăng trong gần 50 năm.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *