Menu

Đây là giải pháp tối ưu hơn cho mùa nắng nóng này

Máy làm máy hay quạt điều hòa là loại thiết bị gì ? Đây là một thiết bị làm mát không khí, hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi của nước, thông qua việc sử dụng tấm làm mát (Cooling Pad) và đang được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Thiết bị này ngay lúc vừa ra mắt đã nhanh chóng tạo ra một cơn sốt và chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Sở hữu nhiều cải tiến và ưu điểm vượt trội so với thiết bị làm mát thông thường khác, thật không khó để nó làm được điều đó. Tuy nhiên, nhiều người khi vào tới tiệm điện máy lập tức thấy băn khoăn vì không biết nên chọn máy làm mát không khí hay máy điều hòa, bởi hai thiết bị này có khá nhiều công năng tương đồng. Và khảo sát đã cho thấy là phần đông người tiêu dùng tin chọn máy làm mát không khí. Hãy khám phá lí do ngay tại bài viết dưới đây nhé, tin chắc bạn sẽ có nhiều bất ngờ đấy.

Giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình : Mua máy làm mát không khí có thể giúp bạn tiết kiệm đến 60% chi phí đầu tư so với máy điều hòa. Mức giá bình thường cho một chiếc máy làm mát không khí là vào khoảng 3 – 10 triệu đồng. Trong khi đó, con số này ở máy điều hòa là khoảng 5 – 20 triệu. Về khoản tiêu thụ điện năng, máy làm mát không khí ít hơn rất nhiều so với máy điều hòa trong khi tác dụng mang lại không hề thua kém.

Có khả năng làm mát không khí trong điều kiện không gian lớn và mở. : Một trong những ưu điểm vượt trội của máy làm mát không khí đó là có thể làm giảm nhiệt độ phòng từ 5 đến 15 độ C. Trong khí đó khi sử dụng máy lạnh, để có được điều này, bạn cần cần phòng kín. Máy làm mát không khí có thể dễ dàng làm mát nhanh và cực kỳ hiệu quả trong một khu vực từ 15 đến 50 mét vuông nhờ chế độ tản gió quay sang trái và trên dưới cùng với động cơ mạnh mẽ.

Máy làm mát giúp cân bằng độ ẩm không khí – ưu điểm lớn so với điều hòa  : Thông thường, việc sử dụng điều hòa thông thường trong thời gian dài sẽ giảm độ ẩm trong phòng làm khô da, cơ thể mất nước.  Máy làm mát không khí khi ra đời đã có thể khắc phục được nhược điểm này. Quạt điều hòa hoạt động với cơ chế sử dụng hơi nước để hấp thụ và làm giảm nhiệt độ không khí. Chính vì đó, nó cũng có tác dụng tăng độ ẩm cho căn phòng khô nóng mà không làm hư hại thiết bị điện tử, máy móc có trong phòng.

Khiến cho không khí trong lành và an toàn hơn : Mỗi thiết bị trong gia đình bạn đều có những mục đích sử dụng và chức năng khác nhau, máy làm mát không khí cũng như vậy. Máy làm mát được tích hợp tấm chắn và tấm làm mát trong hệ thống quạt giúp lọc sạch tối đa bụi bẩn trong không khí đi qua. Qua đó, mang lại cho môi trường một bầu không khí sạch, mát mẻ và trong lành hơn, an toàn với người sử dụng. Các hạt bụi có trong không khí có thể được làm sạch bởi các ion âm tạo từ máy làm mát không khí. Người sử dụng lúc này sẽ cảm thấy được thoải mái và thư giãn trong tinh thần.

Máy làm mát không khí có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bạn : Việc sử dụng máy làm mát sẽ tránh được những tình trạng hy hữu như bị sốc nhiệt trong phòng lạnh rồi ra ngoài trời đột ngột,đây là một vấn đề đã xảy ra với dòng máy điều hòa. Ngoài ra, trẻ em rất dễ bị cảm cúm và bệnh đường hô hấp khi ngủ dưới đường phà gió của máy điều hòa. Khi bạn sử dụng máy làm lạnh thì những điều này sẽ không xảy ra, bởi chúng rất an toàn cho người sử dụng và không tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ quá cao so với bên ngoài nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái. Hiện nay, máy làm mát không khí hay còn gọi là quạt điều hòa là một trong những thiết bị không thể thiếu nhằm hạ nhiệt độ, điều chỉnh độ ẩm trong phòng. Thiết bị này ngay lúc vừa ra mắt đã nhanh chóng tạo ra một cơn sốt và chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Sở hữu nhiều cải tiến và ưu điểm vượt trội so với thiết bị làm mát thông thường khác, thật không khó để nó làm được điều đó.

>>> Xem thêm : quat lam mat – Ưu điểm này đã giúp máy làm mát không khí trở nên phổ biến

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *