Menu

Chi phí mua vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ là bao nhiêu?

Những người mệnh Thổ sẽ dùng những vòng tay đá phong thủy có màu đặc trưng của mệnh Thổ . Các màu như: nâu đỏ, nâu đất, vàng sậm,… các màu tượng trưng cho đất Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Thạch anh tóc vàng : Chắc chắn những người mệnh Thổ sẽ không thể bỏ quá vòng tay đá thạch anh tóc vàng . Người ta coi đây là bùa hộ thân của những người mệnh Thổ . Vòng tay đá thạch anh tóc vàng rất thích hợp cho những người làm nghề buôn bán, kinh doanh . Những tinh thể tóc vàng có màu sắc như những màu của hoàng tộc thời xưa, chúng như đại diện cho sự vinh hoa, phú quý . Ánh kim của tóc vàng được cho rằng là yếu tố chiêu tài, hút lộc cho chủ nhân .

Vòng phong thủy từ đá thạch anh mắt hổ vàng nâu, vàng tươi : Người mệnh Thổ tin và rất ưa chuộng loại vòng tay đá này . Bởi chúng có màu sắc rất độc đáo, nhiều biến thể, giá thành lại vô cùng hợp lý . Loại vòng tay này giúp chủ nhân có thêm sự kiên trì, quyết đoán, kích thích tư duy, tăng khả năng sáng tạo . Đây thật sự là chiếc vòng rất phù hợp với những người lãnh đạo, công danh sự nghiệp đang thăng tiến .

>>> Xem thêm : vòng đá thạch anh tóc nâu đỏ – Vòng tay đá thạch anh tóc năm 2020 thích hợp với mệnh nào?

Vòng tay đá phong thủy mang ý nghĩa tương sinh gì với người mệnh Thổ ​, Yếu tô tương sinh mang tới cho người mệnh Thổ những điều may mắn, bình an, tài lộc : Mệnh Thổ đại diện cho yếu tố đất, cội nguồn của mọi sự sống . Theo quy luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, dương Hỏa tương sinh với dương Thổ . Có nghĩa là, lửa cháy, mọi thứ sẽ bị thiêu rụi hình thành nên lớp thổ nhưỡng phì nhiêu . Do đó, người mệnh Thổ được khuyên nên sử dụng những trang sức, vòng tay đá phong thủy mang màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa để có được may mắn, bình an, thu hút tài lộc .

Những loại đá có những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như: thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, đá mặt trời, … . Theo như các nhà nghiên cứu, nguồn năng lượng tương sinh tốt hơn năng lượng từ sự tương hợp . Chủ nhân sẽ nhận được thật nhiều sức mạnh từ năng lượng của yếu tố tương sinh . Nhờ có trang sức đá phong thủy, chủ nhân sẽ được bản vệ, chống lại sự xâm nhập của tà khí, những nguồn năng lượng xấu . Hãy mang bên mình chiếc vòng tay đá phong thủy để có được sự bình thản trong tâm hồn, giảm lo lắng, căng thẳng .

Vòng tay đá phong thủy hiện đang được nhiều cửa hàng cung cấp, buôn bán . Vì thế, nhiều loại đá giả, vòng giả kém chất lượng cũng trà trộn vào thị trường, khiến người mua hàng khó phân biệt, tiền mất, tật mang . Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn phải chọn cơ sở mua uy tín, chất lượng . Những người mệnh Thổ sẽ dùng những vòng tay đá phong thủy có màu đặc trưng của mệnh Thổ . Mong rằng, qua bài viết này bạn sẽ có được sự lựa chọn chiếc vòng tay đá phong thủy hoàn hảo nhất cho riêng mình .

>>> Xem thêm : vòng tay phong thủy mệnh thổ cho nữ – Những loại vòng tay đá phong thủy người mệnh Thổ nên tránh sử dụng

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *